สุดทน! มนุษย์ป้า ยกขาพาดเก้าอี้บนเครื่องบิน ปลายเท้าเสมอหน้าผู้โดยสารเด็ก

สุดทน! มนุษย์ป้า ยกขาพาดเก้าอี้บนเครื่องบิน ปลายเท้าเสมอหน้าผู้โดยสารเด็ก
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

สมาชิกเฟสบุ๊ก "หม่ามี้ฝน ธัญชิตา บำรุงวงศ์" เผยแพร่พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ของหญิงสูงวัย หลังใช้เท้าพาดบริเวณด้านข้างเก้าอี้ผู้โดยสารบนเครื่องบินของสายการบินแห่งหนึ่งในขณะที่ลูกชายของตนนั่งอยู่

ผู้โพสต์ระบุว่าเหตุการดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ตนและลูกชายเดินทางด้วยเครื่องบิน จากกรุงเทพมหานคร ปลายทางหาดใหญ่ ซึ่งเป็นช่วงเวลาประมาณ 17.30 น.

ระหว่างการเดินทางมีผู้โดยสารเต็มลำ โดยมีหญิงอายุประมาณ 50 ปี นั่งอยู่แถวหลังของตน ขณะเครื่องบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ลูกชาย วัย 4 ขวบนั่งมองไปนอกหน้าต่าง แต่ปรากฏว่าหญิงสูงวัย ยื่นเท้ามาพาดบริเวณที่พักแขนของที่นั่งลูกชายตน จนปลายเท้าเสมอกับใบหน้าของเด็ก พร้อมกับเอนเบาะหลับตาอย่างสบายใจ เหตุการณ์นี้ทำให้เด็กชายวัย 4 ขวบเกิดความสับสน และสงสัย ถึงการแสดงออกที่ไม่เหมาะสมบนเครื่องบินโดยสาร พร้อมกับตั้งคำถามกับแม่ว่าเกิดอะไรขึ้น

ผู้เป็นแม่จึงกล่าวขอร้องกับผู้หญิงคนนี้ว่า "ป้าๆเอาเท้าลงด้วยค่ะ จะทิ่มหน้าลูกหนูแล้ว" แต่เจ้าตัวกลับทำสีหน้าเรียบเฉย ก่อนยกขาลงพร้อมกับบ่นเชิงตำหนิเด็กว่า "เบาๆหน่อยนะเสียงดัง ป้าจะนอน"

ภายหลังที่มีการเผยแพร่ภาพถ่ายและเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผู้คนในสังคมออนไลน์ส่วนใหญ่ต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของหญิงสูงวัยรายนี้อย่างกว้างขวาง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!