"หนุ่มพิจิตร" ซิ่งกระบะฝ่าฝน เสียหลักชนต้นสักเกาะกลางถนน บาดเจ็บหลายราย

"หนุ่มพิจิตร" ซิ่งกระบะฝ่าฝน เสียหลักชนต้นสักเกาะกลางถนน บาดเจ็บหลายราย

"หนุ่มพิจิตร" ซิ่งกระบะฝ่าฝน เสียหลักชนต้นสักเกาะกลางถนน บาดเจ็บหลายราย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันที่ 24 ต.ค. 2561 เมื่อเวลา 18.30 น. ร.ต.ท.วัชรพล เนียมเนตร รองสว. (สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งลงข้างทาง ที่บริเวณทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 340 กม.ที่ 155 ม.2 ต.ชัยนาท อ.เมืองชัยนาท

มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในจำนวนหลายราย รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาทนำเครื่องตัดถ่างเข้าทำการช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ มาสด้า BT-50 สีดำ ทะเบียน บน 839 กำแพงเพชร สภาพพังยับเยินอัดติดกับต้นสัก ที่เกาะกลางถนนระหว่างขาขึ้นและขาร่อง ภายในมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถเจ้าหน้าที่ต้องเร่งใช้เครื่องตัดถ่างเข้าทำการช่วยเหลือ จำนวน 4 ราย

รายแรกชื่อ นายสหะวิทย์ อายุ 22 ปี คนขับ บาดเจ็บที่บริเวณหลังและเป็นแผลแตกตามร่างกาย รายที่สอง นางวิลาวรรณ อายุ 30 ปี นั่งข้างคนขับ บาดเจ็บที่ใบหน้า ขา และช่วงลำตัวด้านหน้า เนื่องจากถูกแรงกระแทก อาการสาหัส

รายที่ 3 ชื่อ ด.ญ.พริ้ง อายุ 6 ขวบนั่งอยู่ที่แคปด้านหลัง ขาหัก ร้องไห้เจ็บปวดเสียงโหยหวน ส่วนรายที่ 4 นั่งข้าง ด.ญ.พริ้ง ชื่อนายอุดม อายุ 59 ปี เป็นพ่อและสามีของนางวิลาวรรณ อาการสาหัสที่สุดกระอักเลือดอยู่ตลอดเวลา

เจ้าหน้าที่เร่งทำการ CPR (การปฐมพยาบาลเพื่อช่วยเหลือผู้ที่หยุดหายใจหรือหัวใจหยุดเต้นให้กลับมาหายใจ) จนชีพจรกลับมาเต้นอีกครั้งแต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาล โดยทั้ง 4 คน กำลังจะไปทำธุระที่ จ.สุพรรณบุรี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากการที่รถลื่นเสียหลักเนื่องจากฝนตกหนัก ประกอบกับที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งยาวทำให้รถไถลลงข้างทาง

แต่ก็ยังไม่สามารถสอบถามสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ได้ ยังต้องรอผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดฟื้นตัวดีเสียก่อน จึงจะทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล