ดังเปรี้ยงข้ามคืน! ชาวเน็ตตาค้าง "ครางชื่ออ้ายแน" โชว์สยิวร้องอ้า...คาเวที

ดังเปรี้ยงข้ามคืน! ชาวเน็ตตาค้าง "ครางชื่ออ้ายแน" โชว์สยิวร้องอ้า...คาเวที

กำลังกลายเป็นเพลงที่มีกระแสพูดถึงเป็นอย่างมาก หลังจากเพิ่งปล่อยมิวสิควิดีโอเพียงข้ามคืนก็ฮิตติดหู แม้จะถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องเจตนารมณ์และเนื้อหาที่ค่อนข้างล่อแหลมก็ตาม "ครางชื่ออ้ายแน" เพลงฮิตล่าสุดในโซเชียลมีเดีย และยังเป็นเพลงฮิตประจำเวทีหมอลำซิ่งในเวลานี้ด้วย

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง "จือปาก" ได้หยิบนำคลิปการแสดงสดบางส่วนที่โชว์อยู่บนเวที ที่ยกให้เป็นมิติใหม่ของการแสดงสด นอกจากแสงสีเสียงและแดนเซอร์หลายสิบชีวิตจะออกลวดลายเต้นโชว์สเต็ปอลังการแล้ว ปรากฏว่าแอคติ้งในโชว์ก็ถือว่าถึงพริกถึงขิงเช่นเดียวกัน

เพราะในช่วงจังหวะไคล์แมกซ์ของเพลง ท่อนสร้อยที่ร้องว่า "อุ้ย อุ้ย อุ้ย อุ้ย อ๊า อ๊า อ๊า อ๊า อ๊า" ปรากฏว่าได้มีการขึงผ้าและฉายไฟให้เป็นเงาขึ้น ก่อนจะให้นักแสดงเข้าไปอยู่หลังฉาก เผยให้เห็นภาพเงาของหนุ่มสาวในจังหวะประกอบท่อนสร้อยอย่างดุเด็ดเผ็ดร้อน

แน่นอนว่าโชว์ดังกล่าวได้สร้างเสียงวิจารณ์ไปต่างๆ นานา หลายคนได้แสดงความคิดเห็นว่า แม้เพลงจะสนุกสนานแต่โชว์ดูลามกอนาจารเกินงามไปหน่อย อีกทั้งยังเป็นห่วงว่าเวทีการแสดงสดครั้งนี้ น่าจะมีลูกหลานเยาวชนเข้าชมโชว์อยู่เป็นจำนวนไม่น้อย และต้องมาเห็นภาพและฉากสุดสยิวที่สื่อให้เห็นถึงเรื่องทางเพศเช่นนี้

สำหรับเพลง "ครางชื่ออ้ายแน" กำลังเป็นกระแสในเวลานี้เป็นอย่างมาก เป็นเพลงลูกทุ่งสไตล์หมอลำ ขับร้องโดย "ศรีจันทร์ วีสี" และมี "ต้าร์ เพ็ญนภา แนบชิด ท็อปไลน์" ร่วมร้องด้วย เอกลักษณ์เด่นของเพลงคือท่อนสร้อยที่เป็นเสียงร้องสุดวาบหวิว "อุ้ย อุ้ย อุ้ย อุ้ย อ๊า อ๊า อ๊า อ๊า อ๊า" กลายเป็นกระแสข้ามคืน ล่าสุด "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" ยังโชว์ลีลาร้องลิปซิงค์เพลงนี้ลงโซเชียลด้วย

>> "ลิเดีย" ลิปซิ้งเพลง "ครางชื่ออ้ายแน" ลีลาคุณแม่ ซี้ดซ๊าดได้ใจ (คลิป)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!