"ครูก้อย" ภรรยา "เจมส์ เรืองศักดิ์" ตัดสินใจเย็บปากมดลูก ป้องกันคลอดก่อนกำหนด

"ครูก้อย" ภรรยา "เจมส์ เรืองศักดิ์" ตัดสินใจเย็บปากมดลูก ป้องกันคลอดก่อนกำหนด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่แฟนๆ ยังคงส่งกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และภรรยาสาวคนเก่ง ก้อย นัชชา หรือ ครูก้อย หลังทั้งคู่ออกมาประกาศข่าวดีเรื่องการตั้งท้องลูกคนแรก หลังจากที่พยายามมานานหลายปี

กระทั่งล่าสุดในอินสตาแกรมของครูก้อยได้มีการอัปเดตภาพถ่ายของเธอ ขณะกำลังนอนพักฟื้นอยู่ในโรงพยาบาล โดยเขียนแคปชั่นระบุถึงสาเหตุเอาไว้ว่า เธอได้เข้ามาทำการเย็บปากมดลูก เพื่อป้องกันการคลอดก่อนกำหนด

พร้อมกันนั้นครูก้อยยังได้แบ่งปันประสบการณ์ครั้งนี้ ด้วยการเขียนเล่าความรู้สึกและขั้นตอนต่างๆ ในห้องผ่าตัด เพื่อเป็นความรู้ให้กับคุณแม่ท่านอื่นๆ ที่ติดตามอินสตาแกรมของเธอเช่นกัน

IG natcha_loychusakเจมส์ เรืองศักดิ์ ร้องเพลงให้กำลังใจภรรยา ก่อนเข้าห้องผ่าตัดเพื่อเย็บปากมดลูก

"ฟื้นแล้วค่ะ 2 ชั่วโมงเต็ม ที่อยู่ในห้องผ่าตัด หมอให้ยาคลายกังวล และยานอนหลับ ก่อนฉีดบล็อคหลัง เลยไม่รู้สึกตัวตอนเย็บเลยค่ะ"

"แต่ตอนนี้ท่อนล่างยังชา ยังขยับไม่ได้เลย อึดอัดมาก ต้องนอนรอสังเกตการณ์ที่ห้องคลอดทั้งคืนค่ะ เพื่อดูการเกร็งตัวของมดลูก ก่อนจะย้ายไปพักที่ห้องส่วนตัวได้ในวันพรุ่งนี้"

"คุณหมอยังไม่ให้ทานอาหารค่ะ เพราะลำไส้ยังทำงานไม่เต็มที่ เนื่องจากยาบล็อคหลัง หิวมากค่ะ เพราะงดน้ำงดอาหารมาตั้งแต่บ่ายโมง"

ขณะเดียวกันครูก้อยก็ไม่ลืมที่จะพูดถึงกำลังใจสำคัญในชีวิต อย่างคุณสามี เจมส์ เรืองศักดิ์ ที่คอยอยู่เคียงข้างและร่วมสู้ไปกับเธอทั้งก่อนและหลังเข้าห้องผ่าตัดอีกด้วย

"ขอบคุณสามีที่อยู่เคียงข้างตลอด ไม่เคยโดดเดี่ยวเลย ไม่เคยกลัวเลย ขอบคุณที่สู้ไปด้วยกัน ขอบคุณที่รักก้อยและลูก"

>> "เจมส์ เรืองศักดิ์" เปิดใจวันที่ภรรยาแท้งลูกคนแรก เสียใจมากแต่ต้องสะกดกลั้นไว้

>> โรแมนติกกว่าเดิม "เจมส์ เรืองศักดิ์" ดูแลภรรยาดี๊ดี "ก้อย นัชชา" ตั้งท้องลูกสาว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!