"แอนนี่" ปลูกฝัง "น้องฑีฆายุ" ยิ่งใหญ่แค่ไหน หากไม่รู้จักบุญคุณพ่อแม่ ก็ไม่มีประโยชน์

"แอนนี่" ปลูกฝัง "น้องฑีฆายุ" ยิ่งใหญ่แค่ไหน หากไม่รู้จักบุญคุณพ่อแม่ ก็ไม่มีประโยชน์

เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกที่สนิทสนมกันเอามากๆ สำหรับคู่ของ แอนนี่ บรู๊ค และ น้องฑีฆายุ เพราะถ้าหากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ ทั้งคู่มักจะหากิจกรรมดีๆ ทำร่วมกันตลอด

อีกทั้งหลายคนก็มักจะชื่นชมวิธีการเลี้ยงลูกชายของสาวแอนนี่ เพราะถึงแม้เธอจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แถมยังต้องเป็นเสาหลักของครอบครัว แต่เธอก็ไม่เคยบกพร่องหน้าที่ในฐานะของคนเป็นแม่ ไม่ว่าน้องฑีฆายุจะร่วมทำกิจกรรมอะไรของโรงเรียน เธอก็จะต้องเดินทางไปเชียร์และให้กำลังใจลูกชายติดขอบเวทีเสมอ

แถมเรื่องงานบ้านงานครัว สาวแอนนี่ก็ยังชวนลูกชายมาช่วยกันลงมือทำคนละไม้คนละมือ ถือเป็นการปลูกฝังให้ลูกชายได้รู้จักช่วยเหลือตัวเอง และเรียนรู้ที่จะช่วยเหลือผู้อื่นเช่นกัน

IG annie_teekayuแอนนี่ บรู๊ค และน้องฑีฆายุ ช่วยกันซักผ้าคนละไม้คนละมือ ตามประสาแม่ลูก

นอกจากนั้นแล้วล่าสุดในอินสตาแกรมของ แอนนี่ บรู๊ค ก็ยังได้มีการโพสต์ภาพถ่ายขณะที่เธอพาลูกชายไปเยี่ยมคุณยาย พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกถึงเหตุผลที่เธอตั้งใจอยากจะพาน้องฑีฆายุมาหาคุณยายบ่อยๆ เอาไว้ด้วยว่า

"จะยิ่งใหญ่แค่ไหน จะไหว้พระทำทานสักเท่าไหร่ แต่ถ้าไม่รู้จักบุญคุณพ่อแม่ ก็ไม่มีประโยชน์ พาหมามาหายาย มีกันแค่นี้ เหนื่อยแต่ก็สุขใจที่ได้ทำ ดีที่สุดแล้ว"

พอได้เห็นสาวแอนนี่ปลูกฝังลูกชายให้เรียนรู้สิ่งดีๆ ทั้งในด้านการกระทำและด้านความรู้สึกแบบนี้แล้ว ก็อดที่จะชื่นชมเจ้าตัวไม่ได้จริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆ ถึงได้เอ็นดูคู่แม่ลูก แอนนี่ และ ฑีฆายุ เสมอมา

>> "แอนนี่ บรู๊ค" ยังมีแรงไปต่อ กำลังใจสำคัญจาก "ฑีฆายุ" แม่สู้ๆ

>> "น้องฑีฆายุ" งอนหนัก ห้ามเด็ดขาด "แม่แอนนี่" ห้ามมีแฟน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!