สาวมะกันโดนข้อหา "สมสู่กับหมา" หลัง จนท. ค้นฮาร์ดดิสก์ผัว คดีค้าปืน แต่เจอคลิปสุดช็อก

สาวมะกันโดนข้อหา "สมสู่กับหมา" หลัง จนท. ค้นฮาร์ดดิสก์ผัว คดีค้าปืน แต่เจอคลิปสุดช็อก

นางคริสตินา แพตเทอร์สัน อายุ 42 ปี เจ้าของฟาร์มสุนัขแห่งหนึ่งในเมืองซัฟโฟล์ค รัฐเวอร์จิเนีย ของสหรัฐ โดนตำรวจแจ้งข้อหามีเพศสัมพันธ์กับสัตว์ และข้อหาทารุณกรรมสัตว์อื่นๆ อีก 6 ข้อหา หลังจากตำรวจเข้าไปค้นคอมพิวเตอร์ในบ้าน เพื่อหาหลักฐานในคดีที่นายริชาร์ด แพตเทอร์สัน สามีอายุ 47 ปีของตน ขายอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต แต่กลับเจอคลิปสุดช็อก ที่ตนและสามีสมสู่กับสุนัขตัวหนึ่งที่เลี้ยงไว้บนเตียงในห้องนอน

เรื่องนี้เริ่มขึ้นเมื่อเดือน มิ.ย. ปีที่แล้ว เจ้าหน้าที่จากสำนักงานแอลกอฮอล์ ยาสูบ และอาวุธปืนส่วนกลางของสหรัฐ (เอทีเอฟ) ได้รับแจ้งว่า นายริชาร์ดขายอาวุธปืนข้ามรัฐผ่านอินเทอร์เน็ตโดยไม่ได้รับอนุญาต จึงได้จับกุมตัวนายริชาร์ดและนำมาสอบสวน หลังจากนั้นได้ขอหมายค้นบ้านและยึดอาวุธปืนจำนวนมากเอาไว้

จนเมื่อเดือน ก.ค. ปีที่แล้ว เจ้าหน้าที่เอทีเอฟ ได้ขอหมายค้นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของนายริชาร์ด เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม ปรากฎว่า ขณะตรวจสอบฮาร์ดดิสก์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์อยู่นั้น กลับเจอคลิปที่นายริชาร์ดและนางคริสตินามีเพศสัมพันธ์กับสุนัขของตัวเอง ทำให้เจ้าหน้าที่เอทีเอฟแจ้งต่อไปยังตำรวจเมืองซัฟโฟล์ค ให้มาดำเนินคดีนี้ต่อ เพราะเป็นความผิดระดับรัฐ ไม่ใช่ความผิดระดับประเทศเหมือนการขายปืนข้ามรัฐ จนนำมาสู่การแจ้งข้อหากับนางคริสตินาเมื่อไม่นานมานี้

หากศาลพบว่านางคริสตินามีความผิดจริง ก็อาจจะต้องติดคุกนาน 1-5 ปี เพิ่มเติมจากขณะนี้ที่ติดคุกนาน 1 ปีอยู่แล้ว จากความผิดฐานช่วยสามีขัดขวางการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ด้วยการยกฟาร์มสุนัข ซึ่งเป็นบ้านของตนให้กับหญิงรายหนึ่งระหว่างการสอบสวน เพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจค้นอาวุธปืนได้

อย่างไรก็ตาม นายริชาร์ด สามีของนางคริสตินา ยังไม่โดนแจ้งว่ามีความผิดในข้อหาสมสู่กับสัตว์ เนื่องจากต้องรอให้เสร็จคดีขายปืนข้ามรัฐผ่านอินเทอร์เน็ตโดยไม่ได้รับอนุญาตเสียก่อน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!