คลินิกพบพิรุธ "ดีเจสาว" รับลูกแมวจรไปเลี้ยง ขอคืนเหลือแต่ซากที่โดนทุบตาย

คลินิกพบพิรุธ "ดีเจสาว" รับลูกแมวจรไปเลี้ยง ขอคืนเหลือแต่ซากที่โดนทุบตาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุสลดในกลุ่ม “หาบ้านน้องหมา น้องแมว” หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก Issaraporn Samutgalin ซึ่งเป็นน้องสาวของสัตวแพทย์ ระบุว่าได้ลงประกาศหาบ้านให้ลูกแมว และส่งมอบลูกแมวให้ผู้ที่ต้องการนำไปดูแล หญิงสาวรายหนึ่ง น.ส.ซัน (นามสมมติ) แจ้งความประสงค์ที่จะรับลูกแมวไปเลี้ยง และได้เข้ามารับแมวที่คลินิกเมื่อวันที่ 17 ต.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากนั้นตนจึงได้ติดตามสอบถามถึงน้องแมวด้วยความเป็นห่วง แต่กลับได้รับคำตอบจากสาวคนดังกล่าวว่าไม่เคยรับแมวไปเลี้ยง

เมื่อเค้นหนักเข้ากลับพบพิรุธหลายอย่างจากหญิงคนนี้ คาดว่ามีสภาพจิตใจไม่ปกติ จึงพยายามขอแมวคืน และแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย จนล่าสุดเวลา 20.55 น. ตำรวจโทรมาแจ้งว่าสาวคู่กรณีรอพบอยู่ที่ สน.เพชรเกษม โดยนำแมวมาในสภาพถูกทุบตายแล้วอย่างน่าเวทนา 

สภาพลูกแมวที่ตายแล้ว

อย่างไรก็ตาม กลุ่มคนรักแมวได้เข้ามาให้ข้อมูลระบุว่า หญิงสาวคนนี้ทำงานเป็นดีเจเปิดเพลงตามผับ มีพฤติกรรมชอบเข้าไปขอแมวจรจัดที่กำลังหาบ้านจากเพจต่างๆ เอาแมวไปทุบ ชำแหละควักเอาอวัยวะออกมา แล้วถ่ายคลิปให้ชาวต่างชาติที่นิยมความรุนแรงดูเพื่อแลกคอยน์ ก่อนนำไปแปลงเป็นเงินไทย

เจ้าของเรื่องดังกล่าวยังฝากถึงกลุ่มคนรักแมวด้วยอีกว่า หากใครเป็นผู้เสียหายขอให้เข้ามาร่วมมือกันให้ปากคำและรายละเอียดเพื่อดำเนินคดีหญิงสาวคนดังกล่าว เพื่อให้คดีมีน้ำหนักมากขึ้น

น.ส.ซัน (นามสมมติ) เดินทางมาที่ สน.เพชรเกษม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!