คู่รักสุดช็อก เช่าห้องพักอยู่มาเกือบครึ่งปี เพิ่งรู้มี “กล้องแอบถ่าย” ในเต้าเสียบปลั๊กไฟ

คู่รักสุดช็อก เช่าห้องพักอยู่มาเกือบครึ่งปี เพิ่งรู้มี “กล้องแอบถ่าย” ในเต้าเสียบปลั๊กไฟ

คู่รักชาวจีนสุดช็อก เช่าห้องพักใจกลางเมืองหลวงอยู่มาเกือบครึ่งปี เพิ่งรู้มี “กล้องจิ๋วแอบถ่าย” ตั้งแต่วันที่ย้ายเข้ามา ในเต้าเสียบปลั๊กไฟ

เมื่อวันที่ 16 ต.ค. สำนักข่าวประเทศจีนรายงานเรื่องราวน่ากลัวชวนช็อกของสามีภรรยาชาวจีนคู่หนึ่ง ที่ได้เช่าห้องพักในเขตเฉาหยาง กรุงปักกิ่ง ผ่านแพลตฟอร์มค้นหาห้องเช่าออนไลน์ชื่อดัง Ziroom และอยู่ที่นั่นมานาน 6 เดือน ก่อนจะเจอเรื่องราวที่คาดไม่ถึง พบกล้องตัวจิ๋วแอบบันทึกภาพซ่อนอยู่ในเต้าเสียบปลั๊กไฟ

โดยสามีภรรยาคู่ดังกล่าวพบความผิดปกติเมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา มีรูปริศนาเล็กๆ ปรากฏอยู่บริเวณเต้าเสียบปลั๊กไฟบนกำแพงใกล้เตียงนอน จึงรีบนำเทปกาวมาปิดไว้ก่อนจะโทรแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันถัดมา

เมื่อเจ้าหน้าที่มาตรวจเช็ค ทั้งคู่ก็ต้องตกใจเพราะด้านในเต้าเสียบปลั๊กไฟนั้นมีกล้องตัวจิ๋วติดตั้งไว้ พร้อมกับบรรจุเมมโมรีการ์ดขนาดความจำ 16 GB ซ้ำยังสามารถดูภาพผ่านการเชื่อมต่อ WiFi ได้อีกด้วย นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบด้วยว่ากล้องตัวจิ๋วนี้ถูกตั้งบันทึกภาพเอาไว้ตั้งแต่วันที่ทั้งคู่ย้ายเข้ามาอยู่

ต่อมาทั้งคู่ได้แจ้งเรื่องราวสุดช็อกนี้กับทาง Ziroom เจ้าของแพลตฟอร์ม แต่ก็ไม่มีการตอบสนองและแสดงความรับผิดชอบใดๆ ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งคู่จึงตัดสินใจเปิดเผยเรื่องนี้บนโลกโซเชียลจนกลายเป็นข่าวดัง ซึ่งทาง Ziroom ถูกโจมตีอย่างหนัก และภายหลัง Ziroom ได้ออกแถลงการณ์ว่าทางบริษัทได้จัดตั้งทีมประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อทำการตรวจสอบเรื่องราวที่เกิดขึ้นดังกล่าวแล้ว

ทั้งนี้ ปัจจุบันเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการสืบสวนสอบสวน อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวไม่ใช่ครั้งที่เกิดขึ้น เมื่อช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561 ที่ผ่านมา ก็มีเรื่องราวลักษณะคล้ายกันนี้เกิดขึ้น คู่รักชาวจีนคู่หนึ่งเข้าพักที่โรงแรมในมณฑลเสฉวน ก่อนจะต้องตกใจเมื่อตื่นมาแล้วเจอแสงและรูลึกลับอยู่บนฝ้าเพดาน ซึ่งตรวจสอบพบว่าเป็นกล้องวิดีโอแอบถ่าย

>>คู่รักจีนช็อก นอนโรงแรมตื่นมาเห็นฝ้าเป็นรู มีกล้องแอบถ่าย

   

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!