ชายห่มจีวรวิดีโอคอลจีบสาว ควักอวัยวะเพศโชว์ บอกถ้าแก้ผ้าจะโอนเงินให้

ชายห่มจีวรวิดีโอคอลจีบสาว ควักอวัยวะเพศโชว์ บอกถ้าแก้ผ้าจะโอนเงินให้
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(17 ต.ค.61) น.ส.ลี่ (นามสมมุติ) ชาวนครปฐม เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองนครปฐม เล่าให้ฟังว่าตนเองขณะนั่งอยู่ในรถกับเพื่อนมีโทรศัพท์เข้ามา เมื่อถามว่าเป็นใคร ปลายสายตอบมาว่าโทรมาจีบ และบอกว่าให้ทักไปทางเฟซบุ๊ก จากนั้นได้วิดีโอคอลบอกให้ช่วยโชว์อวัยวะเพศให้ดูหน่อย แต่นางสาวลี่แกล้งบอกกลับไปว่าให้โชว์ให้ดูก่อน จากนั้นฝ่ายชายได้แพนกล้องลงมาจึงเห็นผ้าสีเหลืองคล้ายจีวรของพระสงฆ์ ตนตกใจจึงวางสายไป

ไม่นานชายคนดังกล่าวได้โทรกลับมาอีก เพื่อนที่นั่งในรถจึงบอกว่าให้แคปรูปหน้าจอเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นพระรูปดังกล่าวก็ได้โชว์อวัยวะของตัวเองให้ดู พร้อมบอกให้นางสาวลี่แก้ผ้า แล้วจะให้เงิน 1,000 บาท และหากถ่ายรูปอวัยวะเพศส่งมาให้ ก็จะโอนเงินให้อีก ตนจึงมั่นใจว่าพระรูปนี้เป็นโรคจิต

ฝ่ายหญิงจึงได้คุยไปเรื่อยๆ แล้วหลอกถามว่าเป็นพระอยู่วัดไหน พระสงฆ์รูปนั้นก็บอกว่าอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งใน ต.เนินมะปราง อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก ชื่อเล่นชื่อว่า พระกาย และยังมีการโทรมาหาไม่หยุดตลอดทั้งคืน จนถึงวันนี้ก็ยังโทรอยู่นับได้หลายสิบสายแล้ว

ในวันนี้ นางสาวลี่ จึงเดินทางมาแจ้งความที่ สภ.เมืองนครปฐมเพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยในชีวิตของตนเอง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าให้ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ก่อน นางสาวลี่เผยอีกว่าตำรวจติดพันคดีบอกให้รอ แต่ตนเองต้องกลับไปทำงาน จึงยังไม่ได้ลงบันทึกประจำวันแต่อย่างใด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พระโรคจิต