เผยโฉมหนุ่มดักตีคนในห้องน้ำห้างดัง สุดเหี้ยมใช้กระบอง 2 ท่อนตีจนเหยื่อล้ม

เผยโฉมหนุ่มดักตีคนในห้องน้ำห้างดัง สุดเหี้ยมใช้กระบอง 2 ท่อนตีจนเหยื่อล้ม
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่มีคนถูกทำร้ายส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนทราบว่าถูกโจรขโมยกระเป๋าในห้องน้ำ ชั้น 3 ของห้างสรรพสินค้าย่านบางกะปิ และได้มีพลเมืองดีชายเสื้อเขียวเป็นคนเข้าไปช่วยเหลือ ส่วนคนถ่ายคลิปเป็นผู้หญิง และช่วยเรียกรปภ.เข้ามาจับกุมตัวไว้ได้

>> โจรเหิม! บุกทำร้ายเหยื่อเลือดอาบกลางห้องน้ำห้างดัง พลเมืองดีโร่ช่วยทัน

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก อีจัน รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ (15 ต.ค.) กลางห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านบางกะปิ โดยตำรวจ สน.ลาดพร้าวได้ทำการจับกุมคนร้ายคือ นายชูชาติ หรือ ต้นว่าน อายุ 22 ปี พร้อมยึดของกลางอาวุธไม้กระบอง 2 ท่อนสีดำ โดยจับกุมบริเวณหน้าห้องน้ำชาย ชั้น 3 ภายในห้างดังกล่าว

ขณะที่ผู้เสียหายคือ นายณัฐกานต์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี ผู้เสียหาย นอนอยู่ที่ม้านั่งมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งตามตัวและศีรษะมีเลือดออก ต้องรีบนำตัวส่งรพ.พญาไท นวมินทร์

จากการสอบสวน นายชูชาติ หรือ ต้นว่าน รับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายโดยจะรอผู้เสียหายอยู่ภายในห้องน้ำ ซึ่งขณะนั้นผู้เสียหายเข้ามาทำธุระส่วนตัว

อาศัยจังหวะผู้เสียหายอยู่คนเดียว ใช้กระบอง 2 ท่อนที่พกมาตีเข้าไปที่บริเวณศีรษะของผู้เสียหายจนล้มลง แล้วหยิบกระเป๋าสะพายข้างของผู้เสียหายวิ่งหนีออกไป แต่ผู้เสียหายร้องขอความช่วยเหลือจึงถูกพลเมืองดี และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยควบคุมตัวไว้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ทำร้ายเหยื่อ