"โซฟี่" น้องสาว "ชิน ชินวุฒ" สุดร้อนแรง โชว์สเต็ปเต้นบนตัก "เวย์ ไทเทเนียม" (คลิป)

"โซฟี่" น้องสาว "ชิน ชินวุฒ" สุดร้อนแรง โชว์สเต็ปเต้นบนตัก "เวย์ ไทเทเนียม" (คลิป)

เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นสายเต้นเต็มตัวเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ลูกครึ่ง ไทย-ฝรั่งเศส น้องสาวคนสวยของหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่ตอนนี้มีโอกาสมาทำงานในวงการบันเทิงที่หลากหลาย ล่าสุดได้ไปวาดลวดลาย โชว์สเต็ปแดนซ์สุดเซ็กซี่ เคียงข้างนักร้องพ่อลูกแฝดอย่าง เวย์ ไทเทเนียม ใน Thaitanium Unbreakable Concert ถึงขั้นที่ภรรยาอย่าง นานา ไรบีนา โพสต์คลิปลงอินสตาแกรม พร้อมมอบตำแหน่งพ่อบ้านใจกล้า ให้สามี 

IG stothesophieโซฟี่ เวย์

โดยในคลิปดังกล่าว มีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก มีคนกดเข้ามาดูกว่า 3 แสนครั้ง ในคลิปแสดงให้เห็นว่า เวย์ ได้นั่งร้องเพลง โดยมีสาวสวยมาเต้นคลอเคลียแบบเซ็กซี่สุดๆ อยู่เคียงข้าง ซึ่งคุณแม่นานา ได้มีแคปชั่นประกอบคลิปด้วยว่า “เหนื่อยล่ะเพลงนี้ พี่เขาบอกขอนั่งร้องเพลงบ้าง ท่าทางแลดูจะเหนื่อยจริง พ่อบ้านใจกล้า ถึงว่าตอนซ้อมไม่ให้ดู สุดยอด"

IG stothesophieโซฟี่ เซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ

นอกจากเราจะได้เห็นความเท่ของคุณพ่อเวย์ เรายังได้เห็นความเซ็กซี่ของสาวสวยที่อยู่เคียงข้าง จนหลายคนถึงกับต้องดูคลิปซ้ำไปซ้ำมา เพราะลีลาเธอเด็ดเกินห้ามใจ และก็มีการเฉลยจากคุณแม่นานาเอง ว่าสาวสวยคนดังกล่าวคือ โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน น้องสาวคนสวยของหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน นั่นเอง

เมื่อได้เห็นคลิปแล้วต้องยอมรับเลยว่า สาวโซฟี่ เต้นสวย และงานดีสุดๆ เพราะเธอดูเซ็กซี่ร้อนแรงจริงๆ ไม่เสียชื่อว่าเป็นน้องสาวแท้ๆ ของ ชินวุฒ สายแดนซ์ตัวพ่อเลยทีเดียว 

>>"นานา" กลั้นน้ำตาไม่อยู่ เห็น "บีน่า-บรู๊คลิน" โชว์เต้นและตีกลองบนเวทีคอนเสิร์ต (มีคลิป)

 >>งานดีมาก "โซฟี่ อัปสรสิริ" น้องสาว "ชินวุฒ" โตแล้ว จะเซ็กซี่แค่ไหนก็ได้

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ โซฟี่ อัปสรสิริ อินทรคูสิน