ญาติร่ำไห้ใจจะขาด-หนุ่ม 15 ซิ่งจักรยานยนต์ฝ่าความมืด เสียหลักแหกโค้งพุ่งลงน้ำเสียชีวิต

ญาติร่ำไห้ใจจะขาด-หนุ่ม 15 ซิ่งจักรยานยนต์ฝ่าความมืด เสียหลักแหกโค้งพุ่งลงน้ำเสียชีวิต
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วัยรุ่น 15 ปี ซิ่งจักรยานยนต์เสียหลักแหกโค้งจมน้ำเสียชีวิต เบื้องต้นญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย ขณะที่บริเวณดังกล่าวเกิดอุบัติมาหลายครั้ง เสียชีวิตมาแล้วกว่า 5 ราย เพราะเป็นทางโค้ง และมืดมากในเวลากลางคืน

วันที่ 12 ตุลาคม 2561 ช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.ต.เมธี ภิญโญประการ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้งเสียชีวิตในคลองชลประทานทางเข้าถ้ำเข้าช้างหาย ที่บริเวณหมู่ที่ 6 ตำบลนาพละ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง หลังรับแจ้งได้ประสานแพทย์เวรฯ โรงพยาบาลตรัง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง แล้วจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ป้ายทะเบียน กษต 875 ตรัง จอดอยู่บนขอบคอนกรีตคลองชลประทาน และพบศพชายจมอยู่ในน้ำคลองชลประทานสภาพคว่ำหน้า ทราบชื่อผู้ตาย นายถิรพุทธิ์ สุดเมือง อายุ 15 ปี โดยมีประชาชนจำนวนหนึ่งยืนมุงเหตุการณ์ พร้อมประสานญาติ

โดยเมื่อญาติมาถึงที่เกิดเหตุต่างพากันร่ำไห้อย่างหนัก และทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างขึ้นจากคลองชลประทาน เพื่อทำการชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นทางแพทย์เวรฯ โรงพยาบาลตรัง ได้ทำการชันสูตรพลิกศพพบมีบาดแผลที่บริเวณศีรษะกระแทกกับขอบชลประทาน และรอยถลอกด้านแผ่นหลังซึ่งคาดว่าน่าจะครูดกับขอบชลประทาน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 4 ชม.

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นคาดว่า นายถิรพุทธิ์ สุดเมือง ผู้ตายน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ประจวบกับเส้นทางดังกล่าวมืดมากและเป็นช่วงโค้งพอดี ทำให้นายถิรพุทธิ์ เสียหลักและแหกโค้งจนน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต เพราะมีร่องรอยอุบัติเหตุชัดเจน พร้อมรับศพนายถิรพุทธิ์ ไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป สำหรับบริเวณดังกล่าวทางชาวบ้านบริเวณนี้บอกว่าได้เกิดเหตุเช่นนี้มาแล้วหลายครั้ง และมีผู้เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ศพอีกด้วยกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!