จอดพักยังโดน...หนุ่มรถส่งของจอดนอนศาลาริมทาง ถูกล้วงกระเป๋าชิงเงินสด-กุญแจรถ

จอดพักยังโดน...หนุ่มรถส่งของจอดนอนศาลาริมทาง ถูกล้วงกระเป๋าชิงเงินสด-กุญแจรถ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 12 ต.ค. 61 พ.ต.ท.พีรกุล แฝงฤทธิ์หลง สว.สอบสวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ ริมถนนสายโรจนะขาออก ช่วงหลักกิโลเมตร 8 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์กระบะโตโยต้า สีขาวหมายเลขทะเบียน ตถ-9820 กรุงเทพมหานคร เป็นรถตู้ทึบบรรทุกสินค้า จอดอยู่ที่ศาลาพักผู้โดยสาร พบนายภักดี ไชยสีหา อายุ 38 ปี เป็นคนขับรถยนต์กระบะ และนายมนูญ ฉุยโสภา อายุ 38 ปี นั่งมาด้วยในรถ ด้านข้างรถพบคนร้ายรื้อค้นข้าวของในรถกระจัดกระจายเกลื่อน จากการตรวจสอบพบว่ามีทรัพย์สินหายไปหลายรายการ

นายมนูญ ให้การว่าตนเองได้เดินทางมาจาก จ.สระบุรี จะไปส่งของที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้แวะหาแฟนสาวที่หอใกล้ที่เกิดเหตุ จากนั้นเวลาประมาณ 04.00 น. จึงได้จอดนอนพักผ่อนที่ศาลาพักผู้โดยสาร รู้สึกว่าเหมือนมีผู้ชายกับผู้หญิงเข้ามาที่ศาลาไม่ได้สนใจอะไรคิดว่าคนแวะเข้ามาพักจึงหลับต่อ

จนช่วงเช้ามารู้สึกตัวพบว่ากระเป๋าสะพายของตนเองหายไป ภายในเงินสดประมาณ 1,200 บาท ใบขับขี่ บัตรเอทีเอ็ม และเอกสารต่างๆ รวมไปถึงกุญแจรถ คนร้ายได้นำกุญแจรถไปไขรื้อค้นทรัพย์สินภายในรถกระจัดกระจาย พร้อมกับเอากุญแจรถสำรองอีกดอกที่อยู่ในรถไปด้วย ทำให้ตนเองไม่สามารถที่จะขับรถไปต่อได้ จึงต้องประสานบริษัทให้ส่งรถมารับสินค้าไปส่งแทน และเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!