พนง.ขายชี้เป้า-ตามล่าสาวแม่ลูกอ่อน ทำเนียนเป็นนักช้อปก่อนฉกโลชั่นหนี

พนง.ขายชี้เป้า-ตามล่าสาวแม่ลูกอ่อน ทำเนียนเป็นนักช้อปก่อนฉกโลชั่นหนี
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 11 ต.ค. 61 ) กรณีเจ้าของเฟซบุ๊ก “คุณเอ๋ สโนไวท์ทุกสาขา” ได้โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิดว่า มีโจรแม่ลูกอ่อนเข้ามาขโมยของในร้านจากนั้นห่างกัน 10 นาที ก็ไปขโมยร้านขายเสื้อผ้าที่อยู่ห่างกันอีกประมาณ 100 เมตร โดยมีการแชร์กันในโลกออนไลน์

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านดังกล่าว ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายเครื่องสำอางเกรดพรีเมียมทั้งปลีกและส่งและอุปกรณ์เสริมสวย ชื่อ “สโนไวท์” เป็นร้านขนาดใหญ่ 2 คูหา ตั้งอยู่ในพื้นที่  ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล ติดถนนยนตระการกำธร พบ น.ส.ธัญชนก  พนักงานขายในร้าน ซึ่งเล่าให้ฟังว่า

เมื่อวันที่ 10 ต.ค. 61 เวลาบ่ายโมงเศษ มีหญิงอายุประมาณ 30 ปี มาพร้อมกับลูกเล็กๆ 2 คน พากระเป๋าใบใหญ่เข้ามาในร้าน และเข้ามาเลือกซื้อโลชั่นและหัวเชื้อโลชั่น เมื่อพนักงานมาเดินใกล้ๆ เพื่อสอบถามหญิงคนดังกล่าวก็พยายามเดินหนี และเมื่อมีลูกค้ามาเข้าร้านหญิงดังกล่าวก็เรียกลูกเข้ามาเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ

จากนั้นก็หยิบโลชั่นทาผิวกลางคืน ยี่ห้อ “ฟูลมูน” ขนาด 500 มล. ราคา 1,500 บาท หยิบใส่กระเป๋าแล้วทำเนียนเดินออกจากร้านไปอย่างหน้าตาเฉยเลย ซึ่งตนมาดูพบว่า สินค้าดังกล่าวหายไปเพราะก่อนหน้านี้ได้มาถ่ายรูปไว้จุดนี้ และโลชั่นขวดดังกล่าวก็มีวางไว้เพียงขวดเดียว จึงได้แจ้งเจ้าของร้าน

จากนั้น 10 นาที ผู้หญิงคนดังกล่าวก็เข้าไปขโมยเสื้อผ้าในร้าน “นานาแฟชั่นเฮ้าส์” ซึ่งอยู่ถัดจากร้านตนไปประมาณ 100 เมตร โดยได้เสื้อไป 4 ชุด ซึ่งทั้ง 2 ร้าน มีภาพจากกล้องวงจรปิดมองเห็นชัดเจน

จึงอยากฝากเตือนร้านค้าต่างๆ ว่า ขณะนี้มีโจรแม่ลูกอ่อนคนดังกล่าว ออกตระเวนขโมยของตามร้านต่างๆ จึงให้ร้านต่างๆ เป็นหูเป็นตาดูแลลูกค้าที่เข้าร้านแล้วมีพิรุธ ต่างๆ แบบนี้ด้วย 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ โจรแม่ลูกอ่อน