มอเตอร์ไซค์ข้ามเกาะกลางถนน ถูกเก๋งชนร่างกระเด็น คันหลังเบรกไม่ทันชนซ้ำดับคาที่

มอเตอร์ไซค์ข้ามเกาะกลางถนน ถูกเก๋งชนร่างกระเด็น คันหลังเบรกไม่ทันชนซ้ำดับคาที่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 10 ต.ค. 61 เมื่อเวลา 19.20 น. พ.ต.ท.เอกชัย มูลลี สว.สอบสวน สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนจักรยานยนต์ บนถนนสุขุมวิท ขาเข้าระยอง ปากซอยร่วมใจ กม.7 หลักกิโลเมตรที่ 183 ม.6 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ มีผู้เสียชีวิต

หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายสมเพชร์ อายุ 47 ปี ในสภาพคอหักเสียชีวิต ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กฉ-7099 ระยอง ของผู้ตายในสภาพถูกชนได้รับความเสียหาย

ติดกับศพผู้ตายพบรถเก๋งนิสสัน มาร์ช สีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยมีนายอดิศักดิ์ อายุ 28 ปี เป็นคนขับ ห่างไป 10 เมตร พบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ ทะเบียน ฆณ6284 กทม ในสภาพด้านข้างประตูคนขับมีร่องรอยเฉี่ยวชนเป็นทางยาว มีนายอภิชาติ อายุ 33 ปี คนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถามนายอดิศักดิ์ อายุ 28 ปี พนักงานบริษัทนิสสันกล่าวว่า ได้ขับรถบริษัทมาตามถนนหลังจากได้นำตัวอย่างคันดังกล่าวไปตั้งโชว์ให้ผู้สนใจได้ดูที่อำเภอสัตหีบ ก่อนจะขับรถกลับบริษัท ขณะขับมาตามถนน มีรถเก๋งโตโยต้าของนายอภิชาติขับนำหน้า

ก่อนที่ผู้ตายจะขี่จักรยานยนต์ลงมาจากเกาะกลางถนน ทำให้ชนกับรถเก๋งโตโยต้า ก่อนที่ร่างของผู้ตายจะเด็นลงมาบนกลางถนน ซึ่งตนได้ขับตามมาด้วยความเร็วเบรกไม่ทันทำให้ชนร่างของผู้ตายอย่างแรงจนเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่เบื้องต้นได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุ ก่อนให้เจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตร ยังโรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนจะเรียกพยานและคนขับรถทั้ง 2 คันมาสอบสวนต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!