พ่อเฒ่าควบเก๋งคู่ใจกลับบ้าน ก้มเก็บของเสียหลัก พุ่งตกคลองดับ 1 ราย สาหัส 1 ราย

พ่อเฒ่าควบเก๋งคู่ใจกลับบ้าน ก้มเก็บของเสียหลัก พุ่งตกคลองดับ 1 ราย สาหัส 1 ราย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 9 ต.ค. 61 ร.ต.อ.กรวิทย์ มีดี รอง สารวัตรสอบสวน สภ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุมีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บที่ถนนเลียบคลองชลประทานบ้านดอนไร่-สามชุก หมู่ 2 ต.หนองสะเดา

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.เจษฎา พานิชวงศ์ รอง ผู้กำกับสอบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลสามชุก และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฟอร์ด สีน้ำเงิน ทะเบียน กธ 3093 สุพรรณบุรี จมอยู่ในคลองชลประทานโผล่ส่วนท้ายและล้อหลังสองล้อ

ภายในรถมีคนติดอยู่ภายใน 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบให้การช่วยเหลือออกมาปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสามชุก ทราบชื่อนายสม พลายระหาร อายุ 67 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา อีกรายชื่อนายสุธน ทองโสภา อายุ 77 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสเช่นกัน

สอบสวนนายอำนวย เบญจวรรณ อายุ 71 ปี เพื่อนผู้ตายให้การว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายกับเพื่อนมานั่งคุยธุระอยู่ที่บ้านตนจากนั้นนายสุธน ทองโสภา (คนเจ็บ) ได้ขับรถเก๋งคู่ใจออกไปเพื่อกลับบ้าน

โดยมีนายสม พลายระหาร (ผู้เสียชีวิต) นั่งคู่ที่เบาะหน้าข้างคนขับ ถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักตกลงไปในคลองจมน้ำทำให้มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บ ส่วนสาเหตุเกิดจากคนขับก้มเก็บของทำให้รถเสียหลักตกลงไปในคลองจมน้ำซึ่งลึกประมาณ 2 เมตรทำให้สำลักน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!