รถขาดเป็น 2 ท่อน! นักศึกษาซิ่งเก๋งฝ่าฝนชนต้นไม้ ดับคาที่ 3 ศพ

รถขาดเป็น 2 ท่อน! นักศึกษาซิ่งเก๋งฝ่าฝนชนต้นไม้ ดับคาที่ 3 ศพ

รถขาดเป็น 2 ท่อน! นักศึกษาซิ่งเก๋งฝ่าฝนชนต้นไม้ ดับคาที่ 3 ศพ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เก๋งซิ่งฝ่าฝนเสียหลักชนต้นไม้ บนถนนสายลำปาง-พะเยา รถขาด 2 ท่อน ดับคาที่ 3 ราย สาหัส 1  

(3 ต.ค.) ตำรวจ สภ.งาว อ.งาว จ.ลำปาง ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนต้นไม้ บริเวณถนนพหลโยธินสายลำปาง-พะเยา จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กข 1455 สระแก้ว สภาพพังยับเยินทั้งคัน ตัวรถแยกเป็น 2 ส่วน และมีชิ้นส่วนรถกระจายทั่วบริเวณ

ภายในรถพบผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อคือ นายวรุฒ อายุ 22 ปี คนขับ , นายพีรพัฒน์ อายุ 50 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมกู้ภัยอำเภองาว และ น.ส.ลภัสรดา อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยพะเยา นอกจากนี้ มีผู้บาดเจ็บคือ นายคณุตม์ อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยพะเยา เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษา

ด้าน ร.ต.อ. ชัชวาลย์ ใจมา รอง สว.(สอบสวน) สภ.งาว ระบุว่า จากการสอบสวนทราบว่ารถเก๋งคันดังกล่าว ขับมาจาก จ.พะเยา เพื่อกลับบ้านพักที่ อ.งาว จ.ลำปาง และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีฝนตก ประกอบกับคนขับรถไม่ชำนาญเส้นทางและขับมาด้วยความเร็ว จึงทำให้รถเกิดเสียหลักลงข้างทางและชนกับต้นไม้ ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย และเสียชีวิตคาที่ 3 ราย โดยตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุอุบัติเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล