คนร้ายมือบอน "ทุบตู้เอทีเอ็ม" กระจกแตกเกลื่อน ครั้งที่ 3 แล้วเจ้าหน้าที่ยังจับใครไม่ได้

คนร้ายมือบอน "ทุบตู้เอทีเอ็ม" กระจกแตกเกลื่อน ครั้งที่ 3 แล้วเจ้าหน้าที่ยังจับใครไม่ได้
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 06.30 น. ของวันที่ 3 ต.ค. 61 พ.ต.ท.ไพฑูรย์ ตั้งความเพียร รอง ผกก.สอบสวน รับแจ้งเหตุมีคนร้ายทุบตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทย สาขาแกลง เลขที่ 122 ริมถนนสุขุมวิท เขตเทศบาลเมืองแกลง อ.แกลง จ.ระยอง

จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชัยพงศ์ แสงพงษ์ชัย ผกก.สภ.แกลง ทราบ แล้วจึงพร้อม พ.ต.ท.สุรพล จิตรักษ์ รอง ผกก.สืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สายตรวจจักรยานยนต์รุดไปตรวจสอบ

ที่ตู้เอทีเอ็มด้านหน้าธนาคารด้านซ้ายพบตู้กดเงิน 2 ตู้ถูกทุบกระจกของตู้แตกได้รับความเสียหายไม่สามารถทำรายการได้ มีกระจกตกแตกเกลื่อนอยู่บนพื้นด้านล่าง ในที่เกิดเหตุไม่พบวัสดุที่ใช้ทุบเหมือนครั้งก่อนๆ ที่มีคนร้ายทุบแล้วทิ้งหลักฐานไว้

ส่วนในบริเวณรอบๆ และที่ตู้มีกล้องวงจรปิด รอเจ้าหน้าที่มาเปิดกล้องให้ตำรวจดู สอบถามแม่บ้านกับคนใกล้บริเวณธนาคาร กล่าวว่าเมื่อเวลา 04.00 น. เดินๆ อยู่ไม่พบว่ามีการทุบตู้คาดว่าคงเกิดเวลาประมาณใกล้สว่าง ส่วนแม่บ้านเวรเช้ามาทำความสะอาดก็เห็นว่าตู้ถูกทุบแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรอเจ้าหน้าที่ธนาคารมาเปิดกล้องเพื่อดูผู้ก่อเหตุ และจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดี ซึ่งในเขตอำเภอแกลงเกิดเหตุทุบตู้มาแล้ว 2 ครั้ง โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว แต่ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้