รพ.ดังพิษณุโลกกราบขอโทษ คลิปฉาวพยาบาลเหวี่ยงใส่คนไข้อายุ 90

รพ.ดังพิษณุโลกกราบขอโทษ คลิปฉาวพยาบาลเหวี่ยงใส่คนไข้อายุ 90
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โรงพยาบาลดังเมืองพิษณุโลกออกโรงขอโทษ ปมคลิปฉาวเจ้าหน้าที่เหวี่ยงใส่คนไข้ชราวัย 90 ปี ขอเวลาตรวจสอบข้อเท็จจริง ด้านนางพยาบาลเครียดข่าว

(25 ก.ย.) จากกรณีที่มีคลิปอื้อฉาวภาพนางพยาบาลได้แสดงกิริยาไม่เหมาะสม เหวี่ยงโยนผ้าใส่คนไข้บนเตียง อีกทั้งยังพบว่าเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลแห่งนี้มักถูกร้องเรียนในเรื่องพฤติกรรมของบุคลากรบ่อยครั้ง ทำให้กลายเป็นประเด็นถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก กระทั่งมีเบาะแสว่าเป็นโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองพิษณุโลก ตามข่าวที่รายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊กข่าวประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก ได้ทำการถ่ายทอดสดคลิปวิดีโอแถลงชี้แจงประเด็นดังกล่าว โดยมีทีมผู้บริหารโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก ออกมาขอโทษครอบครัวคนไข้และสังคมกับกรณีที่เกิดขึ้น ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบหาข้อเท็จจริง และทางโรงพยาบาลไม่ได้นิ่งนอนใจ

>> ดราม่าสนั่น! โซเชียลแชร์คลิปฉาวพยาบาล เหวี่ยงผ้าใส่หน้าคนไข้นอนเตียง

ขณะเดียวกัน หัวหน้ากลุ่มงานพยาบาล โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก ก็ได้ออกมาชี้แจงและขอโทษกับพฤติกรรมดังกล่าวด้วย โดยระบุว่าขณะนี้นางพยาบาลคนดังกล่าวค่อนข้างเครียดกับกระแสที่เกิดขึ้น แม้ว่าปกติจะเป็นเจ้าหน้าที่ที่มีอัธยาศัยดี แต่สิ่งที่เกิดขึ้นอาจจะมีอารมณ์ความเครียดบางอย่าง ทำให้กระทำเช่นนั้นออกไป

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลว่า สำหรับชายคนไข้ที่นอนอยู่บนเตียงในคลิปดังกล่าว เป็นคนไข้วัยชรา อายุ 90 ปี ป่วยเป็นโรคถุงลมโป่งพองและเข้ามาพักรักษาอาการด้วยอาการหอบหืด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!