หนุ่มครุศาสตร์ ปี 1 ม.ดัง ดับปริศนาคาหอพัก เพื่อนช็อก เมื่อคืนเพิ่งเจอกัน

หนุ่มครุศาสตร์ ปี 1 ม.ดัง ดับปริศนาคาหอพัก เพื่อนช็อก เมื่อคืนเพิ่งเจอกัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มนักศึกษา ชั้นปี 1 มหาวิทยาลัยดัง เสียชีวิตปริศนาคาห้องพัก เพื่อนเผยคืนก่อนวันเกิดเหตุ เพิ่งไปนั่งดื่มสุรามาด้วยกัน 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (23 ก.ย.) เมื่อเวลา 22.30 น สภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีนักศึกษาเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ที่เกิดเหตุห้องพัก ในซอยประชาอุทิศ ถนนเลียบคลอง 6 หมู่ที่ 4 ตำบลรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

ในที่เกิดเหตุภายในหองพักชั้นที่ 1 ห้องเลขที่ A-113 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายนอนเสียชีวิต เป็นนักศึกษาสภาพศพนอนหงาย สวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ ห้องทราบชื่อต่อมาคือ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยชื่อดัง

จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 8-10 ชั่วโมง สำหรับห้องที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตพักอยู่เพียงคนเดียว

จากการสอบสวน เพื่อนของผู้เสียชีวิต ทราบว่า คืนก่อนที่จะมาพบผู้เสียชีวิต ผู้เสียชีวิตยังออกไปนั่งกินเหล้ากับกลุ่มเพื่อน กระทั่งแยกย้ายกันกลับและมาพบอีกครั้งกลายเป็นศพอยู่คาห้องพัก 

พ.ต.ท.ภูมเรศ อินทร์คง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่ามีสิ่งใดผิดปกติหรือไม่ รวมทั้งสอบพยานข้างห้องพัก พร้อมกันนี้ได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!