ฟาดเคราะห์ดังโครม! เก๋งชนลูกวัวตายคาถนน ตำรวจให้เอาซากไปขายซ่อมรถที่พังยับ

ฟาดเคราะห์ดังโครม! เก๋งชนลูกวัวตายคาถนน ตำรวจให้เอาซากไปขายซ่อมรถที่พังยับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เก๋งชนลูกวัวหาเจ้าของไม่ได้ ตำรวจให้นำวัวไปขายเพื่อเป็นค่าซ่อมรถที่พังยับ 

(23 ก.ย.) ช่วงเย็นที่ผ่าน ร.ต.อ.สาโรจน์ มุสิกวงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งชนวัวตาย รถเก๋งได้รับความเสียหายไม่สามารถขับไปได้ บนถนนเพชรเกษม ตรงหน้าห้างไทวัสดุก่อสร้าง ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางถึงที่เกิดเหตุ พบชายอายุประมาณ 40 ปี เป็นคนขับรถทะเบียน กค 841 ตรัง สภาพด้านหน้าพังยับเยิน หม้อน้ำแตก รถไม่สามารถขับต่อไปได้ คนขับรถเก๋งไม่ได้รับบาดเจ็บ

ห่างออกไปประมาณ 5 เมตรพบวัวตัวเล็กอายุประมาณ 1 ปี นอนตายไหล่ทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจประกาศหาเจ้าของวัว แต่คนบริเวณนั้นไม่มีใครมารับว่าเป็นเจ้าของวัวตัวดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำบันทึกให้เจ้าของรถ นำวัวไปขายแล้วนำเงินไปซ่อมรถยนต์เก๋งที่ได้รับความเสียหาย

ชายที่ขับรถเก๋งบอกว่า ตนขับรถมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตรังกลับบ้านพัก ในพื้นที่ บ้านน้ำผุด ต.นาตาล่วง อ.เมือง จ.ตรัง ระหว่างที่ขับรถมาตามถนน ทันใดนั้นวัวก็วิ่งข้ามถนนผ่านเกาะลอยมีต้นไม้ ตนจึงไม่เห็นวัววิ่งข้ามถนนและชนอย่างแรงทำให้รถได้รับความเสียหายและวัวตายดังกล่าว รถของตนไม่ได้ทำประกันภัยชั้น 1 ไว้ จึงต้องออกค่าซ่อมเอง ส่วนวัวนั้น ชาวบ้านบอกว่า หากวัวตายราคาจะประมาณ 6,000 ถึง 7,000 บาทเท่านั้นเพราะเป็นลูกวัว ส่วนค่าซ่อมรถยนต์นั้นหลายหมื่นบาท เจ้าของรถยนต์ไม่ติดใจ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!