หนุ่มเครียดจัด หวังดิ่งทางลอดอุโมงค์ดับ โชคดีตำรวจกู้ภัยช่วยทัน

หนุ่มเครียดจัด หวังดิ่งทางลอดอุโมงค์ดับ โชคดีตำรวจกู้ภัยช่วยทัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 22 กันยายน 2561 เมื่อเวลา 20.30 น. ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย จันลา รอง สวป.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลคิดสั้นจะกระโดดทางลอดอุโมงค์ลอดพัทยากลาง ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าป้ายทางลอดพัทยากลาง พบนายรุ่งไร อายุ 34 ปี อาชีพคัดแยกพลาสติก ปีนข้ามแบริเออร์ไปอยู่ด้านหน้าป้ายทางลอดพัทยากลาง มีความสูงจากด้านล่างประมาณ 4-5 เมตร

อยู่ในอาการเครียดเดินไปเดินมา มีท่าทีจะกระโดดลงมา ก่อนจะนั่งกอดเข่า โดยมีประชาชนเฝ้าดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก ประชาชนพยายามเกลี้ยกล่อมแต่ก็ยังไม่เป็นผล

เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามชวนคุยอีกครั้ง จังหวะนั้นนายรุ่งไร ก็ยืนขึ้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และพลเมืองดีที่ก็ช่วยกันล็อกตัวและนำขึ้นมายังที่ปลอดภัยได้อย่างปลอดภัย

จากการสอบถามนายรุ่งไร เปิดเผยว่ามีปัญหาส่วนตัวมากมายทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องงาน เรื่องเงินเดือนประกอบกับตนเองเป็นคนชอบดื่มสุรา จึงทำให้ครอบครัวต้องเลิกราไป ตนเองต้องขอโทษเจ้าหน้าที่และประชาชนด้วยที่สร้างความเดือดร้อนในครั้งนี้ด้วย

เบื้องต้น ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย จันลา รอง สวป.สภ.เมืองพัทยาได้นำเชิญตัวนายรุ่งไร มายังสภ.เมืองพัทยา เพื่อสงบสติอารมณ์ พร้อมกับจัดหาอาหารให้กับนายรุ่งไร รับประทาน

นอกจากนี้ยังมีพลเมืองดีทราบชื่อคือนางจันทนา เอี่ยมวงศ์ อายุ 50 ปี ที่เฝ้าดูเหตุการณ์อยู่ตั้งแต่ต้นมอบเงินให้กับนายรุ่งไรไว้ติดต่ออีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!