"เปิ้ล ไอริณ" เลิกแฟนฝรั่งแล้ว ลั่นคนรักกันควรรักที่ตัวตนไม่ต้องเอาของล่อ

"เปิ้ล ไอริณ" เลิกแฟนฝรั่งแล้ว ลั่นคนรักกันควรรักที่ตัวตนไม่ต้องเอาของล่อ

ประกาศเป็นโสดแล้วสำหรับสาวเซ็กซี่ทรงสะบึม เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว เรียกว่าเป็นที่น่าเสียดายจริงๆ เพราะว่าก่อนหน้านั้นแฟนหนุ่มชาวอเมริกัน ดีกรีเป็นคุณหมอได้ทำการสวมแหวนหมั้นพร้อมกับขอแต่งงานกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ปรากฏว่า เปิ้ล ไอริณ เกิดความกังวลจึงได้ปฏิเสธไปเหลือเพียงสถานะความเป็นเพื่อน แต่เชื่อว่าทั้งสวยทั้งเซ็กซี่อย่างเธอหัวใจว่างได้ไม่นานหรอกค่ะ 

ล่าสุด เจ้าตัวได้ประกาศความเป็นโสดของตัวเองอย่างเป็นทางการ ให้หนุ่มๆ ได้คนที่แอบหลงใหลเธอได้รู้ตัว โดยเจ้าตัวบอกว่า "A queen is more powerful without a king โสดสนิทแล้วนะ เผื่อยังไม่รู้"  พร้อมกับบอกอีกว่า "Loves me just the way I am...คนรักตัวตนเราจริงๆ จะไม่เอาวัตถุ, แหวน, รถ หรือเงินมาต่อรองให้เราอยู่หรอกค่ะ...ของโลกๆ เหล่านี้มาแล้วก้อไป..หาเองง่ายๆ...เปิ้ลไม่ได้มองหาคนดิวธุรกิจ...แต่มองหาคู่แท้ทางจิตวิญญาณ...และไม่เข้าใจกับคำว่า คู่แท้หายาก"

IG: ple_irin888เปิ้ล กับอดีตแฟนหนุ่มชาวอเมริกัน ที่เพิ่งยุติความสัมพันธ์ไป

"mind set ของเปิ้ลคือ เยอะมาก และหาง่าย และจริงๆ จากใจนะคะ...เปิ้ลก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจอะไรด้วย..เพราะในความรักเรายึด Dream list เป็นหลัก ไม่ยึดในบุคคล ขอบคุณทุกสิ่งดีๆ ที่ผ่านมา มันคือของขวัญอันล้ำค่า และขอขอบคุนทุกๆ กำลังใจ ที่ติดตามเสมอมาด้วยนะคะ"

เรียกว่าเธอเป็นโสดที่สวยและแซ่บที่สุดในสามโลก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!