สาวแฉแท็กซี่ปากดี รับขึ้นรถแต่เปลี่ยนใจไม่ไป เพราะ "ขี้เกียจ" แถมด่า-ท้าแจ้งขนส่ง

สาวแฉแท็กซี่ปากดี รับขึ้นรถแต่เปลี่ยนใจไม่ไป เพราะ "ขี้เกียจ" แถมด่า-ท้าแจ้งขนส่ง

ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่ง โพสต์คลิปวีดิโอที่บันทึกวินาทีที่กำลังมีปากเสียงกับคนขับรถแท็กซี่คนหนึ่ง บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ เมื่อเวลาประมาณ 21.20 น. วานนี้ (15 ก.ย.)  

คลิปนี้จะเห็นว่า แท็กซี่ใช้คำพูดหยาบคายกับ 2 สาวดังกล่าว แถมท้าให้ร้องเรียนพฤติกรรมของตนกับหน่วยงานรัฐที่ควบคุมดูแลรถแท็กซี่ อย่างไม่เกรงกลัว

ผู้โพสต์อธิบายว่า ต้นตอของเรื่องนี้เกิดจากการที่คนขับแท็กซี่คนนี้รับตนและเพื่อนขึ้นรถ แต่หลังกลับรถเพื่อไปยังจุดหมาย โชเฟอร์กลับบอกว่า "ไม่ไปแล้ว" เพราะขี้เกียจ แถมยังพูดจากไม่ดีกับตน และทำท่าเหมือนจะทำร้ายร่างกายอีกด้วย

"คือเรากับเพื่อนอีกคนเรียกแท็กซี่จะไปเอกมัย เราขึ้นมาบนรถคนขับแท็กซี่ก็กดมิเตอร์ เราก็บอกเส้นทางที่จะไป คนขับแท็กซี่ก็กลับรถ กลับรถยังไม่ทันเสร็จบอกเราว่าไม่ไปแล้ว" ผู้โพสต์ ระบุ

นอกจากนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว ยังโพสต์อีกคลิป ซึ่งคลิปหลังนี้มีคนขับรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ที่อยู่ใกล้เคียงมาเป็นตัวกลาง โดยจะพบว่า ท่าทีของคนขับแท็กซี่คนนี้พูดจาดีขึ้น

ผู้โพสต์ระบุอีกว่า รถแท็กซี่คนดังกล่าว เป็นรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า สีชมพูขาว ป้ายทะเบียน ทษ 1845 กรุงเทพมหานคร และฝากให้ชาวเน็ตช่วยกันแชร์โพสต์ของตน

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ คนขับแท็กซี่กร่าง