"อ้อน เกวลิน" สวยไม่สร่าง เป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่หุ่นแซ่บและเซ็กซี่มาก

"อ้อน เกวลิน" สวยไม่สร่าง เป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่หุ่นแซ่บและเซ็กซี่มาก

หายหน้าหายไปนานเลยทีเดียว สำหรับอดีตนักร้องนักแสดงสาวขวัญใจแฟนๆ อ้อน-เกวลิน คอตแลนต์ วัย 39 ปี เพราะตั้งแต่เธอตัดสินใจออกจากวงการบันเทิง เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในบทบาทของการเป็นนักธุรกิจ และเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ แฟนๆ ก็แทบจะไม่ได้ยินข่าวคราวของเธออีกเลย

ซึ่งปัจจุบันนอกจาก อ้อน เกวลิน จะทำหน้าที่เป็นนักธุรกิจสาวสวยเต็มตัว ร่วมกับสามีคู่ชีวิตแล้วนั้น เธอก็ยังเป็นคุณแม่คนเก่งของ น้องไอค่อน ลูกชายสุดหล่อวัยกำลังซนอีกด้วย

ส่วนเรื่องความสวยและความแซ่บของสาวอ้อนบอกได้เลยว่า ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะเจ้าตัวยังคงสวยหุ่นเซี๊ยะเหมือนสมัยที่เริ่มเข้าวงการเป๊ะๆ แถมยังขยันเข้ายิมปั้นซิกแพค จนสาวๆ รุ่นน้องเห็นแล้วต้องยอมหลีกทางให้กับความเซ็กซี่ของคุณแม่กันเลยทีเดียว

IG aon.kevlinอ้อน เกวลิน อวดบอดี้สุดเฟิร์ม ผลงานจากการดูแลรูปร่างและเข้าฟิตเนสสม่ำเสมอ

สำหรับ อ้อน เกวลิน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีความสามารถครบเครื่องมากๆ ทั้งการเป็นนางแบบ นักแสดง และนักร้อง ซึ่งผลงานสร้างชื่อของเจ้าตัวที่กลายเป็นภาพจำในหมู่ของแฟนๆ ในฐานะนักแสดงก็คือ บ้านสอยดาว, เงินเงินเงิน, บอดี้การ์ดสาว, ไฟในวายุ ฯลฯ

เช่นเดียวกันกับบทบาทการเป็นนักร้องแนวคันทรี่ ซึ่ง อ้อน เกวลิน เคยมีโอกาสออกอัลบั้มปล่อยเพลงฮิตติดชาร์ตมาแล้วมากมาย ซึ่งทุกวันนี้เพลงฮิตของเจ้าตัวอย่าง รักเธอไม่มีวันหยุด ก็ยังคงเป็นเพลงที่แฟนๆ นำมาขับร้องและพูดถึงอยู่เสมอ

>> "อ้อน เกวลิน" ควงแฟนหนุ่มชื่นมื่น จัดพิธีวิวาห์อลังการ

>> 8 ดาราละคร..ที่หายไป แต่ยังอยู่ในใจคนดูเสมอ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!