มิตรภาพยังคงอยู่ "อุ๋ย มณีรัตน์" ส่ง "โอ วรุฒ" อดีตคนรักเป็นครั้งสุดท้าย

มิตรภาพยังคงอยู่ "อุ๋ย มณีรัตน์" ส่ง "โอ วรุฒ" อดีตคนรักเป็นครั้งสุดท้าย

โอ-วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกผู้ล่วงลับจากไปในวัย 48 ปี ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและความอาลัยรักของเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิง โดยวันนี้ (14 ก.ย.) เป็นคืนที่ 4 ของการสวดพระอภิธรรม บรรยากาศเนืองแน่นไปด้วยคนที่รัก โอ วรุฒ เดินทางมาร่วมส่งอดีตพระเอก อาทิ แซม ยุรนันท์, ดี้ ปัทมา, ฮันนี่ ภัสสร, บดินทร์ ดุ๊ก, เป็ด เชิญยิ้ม ฯลฯ 

นอกจากนี้ยังมี อุ๋ย-มณีรัตน์ วงศ์จีระศักดิ์ อดีตนักแสดงสาวที่เคยคบหาดูใจกันกับ โอ-วรุฒ วรธรรม เมื่อครั้งสมัยยังเป็นวัยรุ่นและเพิ่งเข้าวงการบันเทิงใหม่ๆ ได้เดินทางมาร่วมฟังสวดอภิธรรมศพในคืนนี้ด้วย

พร้อมกับได้เปิดเผยถึงช่วงเวลาดีๆ โดยบอกว่า "วันนี้มาร่วมส่ง โอ ให้สู่เขาได้ไปสู่สรวงสวรรค์ แม้จะจากกันมานานกว่า 10-20 ปีที่ไม่ได้ติดต่อกันเลย ไม่ได้พูดคุยหรือเจอกัน และเพิ่งทราบว่าโออยากที่จะคุยด้วย แต่ไม่มีโอกาสคุย เพราะโอไม่มีเบอร์ติดต่อตนเอง วันนี้ก็เลยมาลาเขาค่ะ มาบอกว่า มาแล้วนะ แล้วก็รู้สึกเสียใจ"

"เราไม่สามารถอยู่ได้จนถึงวันบรรจุศพ เนื่องจากมีภาระต้องรับส่งลูก วันนี้มาเพื่อแสดงความเสียใจกับครอบครัววรธรรมค่ะ"

"ความทรงจำที่ต่อโอ เขาเป็นผู้ชายที่น่ารัก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เป็นคนอารมณ์ดี ใครอยู่กับเขาก็จะรักเขา เพราะเขามีแต่มอบความสุข ความรู้สึกดีๆ ให้กับทุกคน แม้แต่แฟนผลงาน เชื่อว่าสิ่งดีๆ ที่โอได้ทำไว้จะช่วยส่งให้โอได้ขึ้นสวรรค์"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!