"ขวัญ อุษามณี" ลงคลิปโวย ซื้อตู้เย็นราคาเกือบแสน แต่ได้ของมีตำหนิ

"ขวัญ อุษามณี" ลงคลิปโวย ซื้อตู้เย็นราคาเกือบแสน แต่ได้ของมีตำหนิ

กว่าจะมีบ้านสวยๆ หนึ่งหลัง ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เพราะเจออุปสรรคเยอะมาก ตั้งแต่ขั้นตอนการก่อสร้าง ที่บ้านเจอปัญหาน้ำรั่ว จนกระทั่งตอนนี้ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการตกแต่ง ก็เพิ่งมาเจอปัญหาใหม่อีก ทั้งที่ก่อนหน้านี้ขวัญก็เพิ่งอัปเดตการตกแต่งบ้านหลังใหม่ ซึ่งดูเหมือนใกล้จะเรียบร้อยดีทุกอย่างอยู่แล้ว

>> "ขวัญ อุษามณี" อัปเดตบ้านล่าสุด ตกแต่งอลังการมาก

ซึ่งขวัญได้โพสต์ปัญหาที่เกิดจากการซื้อตู้เย็นราคาเกือบแสน แต่กลับได้ของที่มีตำหนิ โดยเธอได้โพสต์คลิปและข้อความไว้ว่า 

"1).ผิดพลาดทั้งสินค้า 2). ผิดพลาดทั้งระบบไฟ! พูดดีแต่ตอนขายถึงเวลาติดตั้งหน้างานมีแต่งานแก้ เก่งอย่างเดียวดีแต่เอาเงินจากลูกค้า นี้คือผลของการจ่ายเงิน ง่ายของขวัญ ครบเต็มจำนวนก่อนหน้างานเสร็จสิ้น บวกกับ เอาของมีตำหนิมาให้ลูกค้า ซึ่งบอกเป็นของหน้าร้าน showroom แต่จะพยายามนำของจริงมาส่งสิ้นปี

ยังดีที่ขวัญมาเห็นของหน้างานและตีกลับและขอคืนเงินทัน ในเมื่อคุณรู้ว่าหน้างานเราชำระเงินเพื่อสินค้าอะไรทำไมคุณไม่ทำงานของคุณให้ครบ แถมพนักงานไม่สุภาพไร้มารยาท (ขอบคุณพี่ทีมใหม่ที่นำตู้เย็นมาติดตั้งให้พร้อมกับแก้ปัญหาของบริษัทเก่าที่ทำไว้นะคะ) เตือนลูกค้าทุกคน อย่าผิดพลาด+ไว้ใจ+ใจดี เหมือนขวัญค่ะ เพราะ = โดนหลอก คุณเอาแบรนด์ดีของดีๆมาทำเสียหมดเพราะผลงานสุดจะบกพร่องของคุณเป็นตัวแทนคนนำเข้าที่ทำลายแบรนด์มาก!!!"

เอาใจช่วย ขวัญ อุษามณี ขอให้บ้านหรูหลังงาม เสร็จเร็วๆ ไม่เจอปัญหาอะไรอีกนะคะ 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!