ฟังเสียงเมีย "เสี่ยเกาะเต่า" พูดครั้งแรก ยืนยันจัดงานศพ แม้ขัดคำสั่งเสีย

ฟังเสียงเมีย "เสี่ยเกาะเต่า" พูดครั้งแรก ยืนยันจัดงานศพ แม้ขัดคำสั่งเสีย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ภรรยาของเสี่ยเกาะเต่าเปิดใจครั้งแรก รับศพสามีจัดพิธีงานศพที่วัดเรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะขัดต่อคำสั่งเสียที่ให้ไว้ ยืนยันปัญหาต่างๆ ในครอบครัวเป็นเพียงเรื่องที่สามีเข้าใจผิด

(14 ก.ย.) ภายหลังจากที่ น.ส.พึงพิศ ภรรยาของ นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ อายุ 47 ปี หรือ "เสี่ยเกาะเต่า" ได้เดินทางรับศพที่แผนกนิติเวช รพ.สุราษฎร์ธานี เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนา ก่อนจะเดินทางรับศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดโพธิ์นิมิต อ.เมืองสุราษฏร์ธานี

ทางญาติของผู้เสียชีวิตได้มีความตั้งใจจะจัดพิธีบำเพ็ญกุศลศพเป็นเวลา 3 วัน ก่อนจะทำพิธีฌาปนกิจในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ (16 ก.ย.) โดย น.ส.พึงพิศ ได้ให้สัมภาษณ์เล็กน้อยกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก หลังจากเกิดเหตุโศกนาฏกรรมดังกล่าวขึ้น และมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้ของผู้เสียชีวิต

น.ส.พึงพิศ กล่าวว่า วันนี้ได้รับศพมาเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับขอรับมาทำพิธีทางศาสนา ทั้งที่ๆ มีคำสั่งเสียมาว่าไม่ต้องการให้ตนทำพิธีให้ แต่ตนก็ยืนยันว่าจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด พร้อมกับส่งให้เขาไปอยู่ในภพภูมิที่ดีต่อไป ส่วนประเด็นอื่นๆ เรื่องปัญหาในครอบครัวนั้น จริงๆ เป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดกันกับสามี ก็ไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้ว

>> "เสี่ยเกาะเต่า" โพสต์ก่อนลาโลก ชีวิตนี้พอแล้ว ลั่นขอตามอาฆาตหลังฆ่าตัวตาย
>> ไขปริศนา "ตุ๊กตาสีแดง" ในมือเสี่ยเกาะเต่า หลังยิงตัวตายทั้งชุดไบค์เกอร์
>> 
ชำแหละธุรกิจ "เสี่ยเกาะเต่า" แสนเศร้า หลังจบชีวิตตนเองเหตุคนรักหักหลัง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!