"แตงโม นิดา" กลั้นน้ำตาไม่ไหว เจอก้นบุหรี่ของพ่อ ทั้งที่สัญญาว่าจะเลิกสูบ

"แตงโม นิดา" กลั้นน้ำตาไม่ไหว เจอก้นบุหรี่ของพ่อ ทั้งที่สัญญาว่าจะเลิกสูบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรมของนักแสดงสาวมากฝีมือ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ อดที่จะรู้สึกสะเทือนอารมณ์ไปกับเธอไม่ได้

เมื่ออยู่ดีๆ เจ้าตัวก็โพสต์คลิปวีดีโอซึ่งเผยให้เห็นภาพขณะที่เธอกำลังร้องไห้น้ำตาอาบสองแก้ม พร้อมกับระบุถึงเหตุผลที่ทำให้ไม่สามารถกลั้นความเสียใจครั้งนี้เอาไว้ด้วยว่า

“คุณพ่อบอกจะเลิกบุหรี่มาตั้งหลายวันแล้ว นึกว่าจะได้เป็นของขวัญวันเกิดอีกสองวัน วันนี้เดินไปดูที่โต๊ะพ่อเจอก้นบุหรี่อีกแล้ว มาหลอกให้ดีใจทำไม”

ซึ่งงานนี้นอกจากจะมีแฟนๆ รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง เข้ามาโพสต์คอมเมนต์ให้กำลังใจ เพราะอยากให้สาวแตงโมใจเย็นลงแล้วนั้น หลายคนก็ยังบอกอีกด้วยว่า การเลิกสูบบุหรี่ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำได้ยากสำหรับคนที่เคยสูบมานาน และจำเป็นจะต้องใช้เวลาในการปรับตัวพอสมควร

IG melonp.officialแตงโม นิดา กับคุณพ่อ คู่ซี้พ่อลูกที่ตัวติดกันจนเป็นภาพจำของแฟนๆ

โดยภายหลังจากที่ แตงโม นิดา ลบภาพดังกล่าวออกจากอินสตาแกรม เจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปวีดีโอและข้อความขึ้นใหม่ เพื่อขอบคุณสำหรับทุกๆ กำลังใจและคำแนะนำที่ส่งให้ ก่อนจะทิ้งท้ายข้อความที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังว่า จากนี้ไปเธอและคุณพ่อจะสู้ไปด้วยกันให้เต็มที่

“ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกๆ คำแนะนำนะคะ ขอบคุณมากๆ จากใจจริงๆ บางครั้งความหวัง (ที่เราตั้งขึ้นเอง) เมื่อมันไม่ได้ อย่างที่หวัง ก็มีเสียใจ น้อยใจมากๆ เป็นธรรมดา เพราะด้วยความที่อยากให้พ่ออยู่กับเราให้นานที่สุด"

"หวังว่าทุกคนคงเข้าใจเจตนาของโม หรือลูกๆ ทุกคน แต่เราก็ลืมคิดไปว่าท่านอาจจะกำลังพยามอย่างมากอยู่ก็ได้และจะสำเร็จในเร็ววันนี้ ต่อไปนี้จะขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อทุกๆ ท่านที่กำลังพยามเลิกบุหรี่ ขอให้น้ำตาของหนูพูดแทนลูกๆ ทุกคน สู้ๆนะคะคุณพ่อต้องทำได้ คุณพ่อเก่งที่สุด เราจะสู้ไปด้วยกัน เอารูปตอนลูกยิ้มไปดู ขอกำลังใจให้พี่โสซุปเปอร์แด๊ดกันหน่อยค่ะ”

>> "แตงโม นิดา" เปิดใจประกาศเลิกเล่นละคร หลังตรวจพบสองโรคซ้อน

>> "ชมพู่-แตงโม" ร่วมเฟรม แฟนๆ คอมเมนต์คิดถึงแก๊งน้ำแข็งใส ในตำนาน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!