"แซม ยุรนันท์" โพสต์ถึงน้องรัก "โอ วรุฒ" สนิทกันมา 30 ปี พร้อมขอโทษที่วันนั้นไม่ได้โทรกลับ

"แซม ยุรนันท์" โพสต์ถึงน้องรัก "โอ วรุฒ" สนิทกันมา 30 ปี พร้อมขอโทษที่วันนั้นไม่ได้โทรกลับ

มิตรภาพยาวนานถึง 30 ปี และจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป สำหรับ แซม ยุรนันท์ อดีตพระเอกดัง ที่ออกมาโพสต์ข้อความอำลาการจากไปของน้องชายสุดที่รัก โอ-วรุฒ วรธรรม จากความผูกพันธ์ของทั้งคู่ ที่สนิทกันมากตั้งแต่เล่นภาพยนตร์เรื่องคู่กรรม ด้วยกัน 

แม้จะขาดการติดต่อไปกันบ้าง แต่ความรัก และความประทับใจยังอยู่ในใจเสมอมา สำหรับ โอ วรุฒ พระเอกที่น่ารัก และสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างเสมอมาตั้งแต่อดีต ซึ่งแซมก็ได้ขอโทษ โอ วรุฒ ไว้ด้วยเพราะว่าก่อนหน้านี้ที่โอโทรมา แล้วพี่ชายคนนี้ไม่ได้โทรกลับในวันนั้น ขอให้น้องหลับให้สบาย 

"โอน้องรัก 30ปีพอดีที่โอเล่นหนังเรื่องแรก “คู่กรรม” เราก็สนิทกันเลย ไปไหนมาไหนกันตลอด เข้านอกออกในบ้านพี่เหมือนเป็นพี่น้องคนหนึ่ง โอน่ารัก ตลก ทำให้คนอื่นสนุกสนานตลอดเวลา บางครั้งแอบยืนร้องไห้คนเดียว พี่เห็นเข้าไปถามก็บอกไม่มีอะไร พี่รักมากก็ห่วงมาก อยากให้โอมีชีวิตที่ดีอย่างที่ควรเป็น และนั่นเลยทำให้ต้องโกรธโอบ่อยๆ ก็ล้วนแต่เป็นเรื่องงานทั้งสิ้น

ตอนป่วยหนักพาตัวมารักษาได้2-3 ครั้งก็บอกหายแล้ว แล้วก็หายไปเลย ...จนกระทั่งอาทิตย์ที่แล้วโอโทรหาพี่แต่พี่กำลังประชุมอยู่คิดว่าเดี๋ยวว่างจะโทรกลับ เพราะคงมีเรื่องคุยกันยาว...แล้วพี่ก็ไม่ได้โทร พี่ขอโทษนะครับ หลับให้สบายนะน้องรัก ไปคอยสร้างสีสันให้กับนางฟ้านางสวรรค์ก่อนนะ #โอวรุฒ #วรุฒวรธรรม

รวมถึงแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์เพราะเป็นแฟนคลับของทั้ง โอ วรุฒ และ แซม ยุรนันท์ เป็นพระเอกหล่อในตำนานทั้งคู่จริงๆ 

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!