"หนุ่มใหญ่เมืองพิจิตร" ก๊งเหล้าเกินขนาด น็อกดับหน้าสถานีรถไฟเมืองสองแคว

"หนุ่มใหญ่เมืองพิจิตร" ก๊งเหล้าเกินขนาด น็อกดับหน้าสถานีรถไฟเมืองสองแคว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 9 ก.ย. 2561 เมื่อเวลา 12.00 น. ร.ต.อ.สมเกียรติ บุญมีจิว รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตนอนอยู่ด้านหน้าสถานีรถไฟพิษณุโลก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก

หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ ที่เกิดเหตุมีบรรดาไทยมุงยืนดูเหตุการณ์อยู่เป็นจำนวนมาก

พบร่างผู้เสียชีวิตนอนหงายอยู่บนโต๊ะไม้ สวมเสื้อคลุมลายสก็อตสีแดงทับเสื้อสีม่วง นุ่งกางเกงยีนสีดำ ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชม.

ภายในตัวมีกระเป๋าสตางค์พร้อมเงินจำนวนหนึ่ง และบัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อนายประภาส อายุ 50 ปี กู้ภัยจึงช่วยกันนำร่างส่งผ่าชันสูตรพลิกศพที่นิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบถามพ่อค้าแม่ค้าที่อยู่ละแวกดังกล่าวให้การว่า นายประภาส ผู้เสียชีวิต ไม่มีอาชีพการงานทำเป็นหลักแหล่ง มักอาศัยหลับนอนบริเวณหน้าสถานีรถไฟพิษณุโลก และมีนิสัยชอบดื่มสุรากับกลุ่มเพื่อนเป็นประจำทุกวัน

โดยช่วงเช้าที่ผ่านมาก็มีคนเห็นเดินถือขวดเหล้าดื่มกินอยู่ กระทั่งมานอนหมดเรี่ยวแรงอยู่บนโต๊ะไม้ จากนั้นมีคนไปเรียกก็แน่นิ่งไปจนทราบว่าหมดลมหายใจไปแล้ว ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นสันนิษฐานคาดว่า นายประภาสผู้เสียชีวิต น่าจะดื่มเหล้าเข้าไปอย่างหนัก หรืออาจจะมีโรคประจำตัวอยู่แล้ว ทำให้เกิดอาการกำเริบจนน็อกเสียชีวิตในที่สุด ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดต่อญาติให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!