รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

แพทย์เผยผลชันสูตรศพ "เก๋ เลเดอเรอร์" เพื่อนสนิทลั่นเวรกรรมมีจริง

แพทย์เผยผลชันสูตรศพ "เก๋ เลเดอเรอร์" เพื่อนสนิทลั่นเวรกรรมมีจริง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ครอบครัวเศร้า รับศพ "เก๋ เลเดอเรอร์" บำเพ็ญกุศลวัดนวลจันทร์ เผยผลชันสูตร เสียเลือดในช่องท้องปริมาณมาก จากกระดูกเชิงกรานหัก

เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (9 ก.ย.) ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ(รพ.ตร.) ร.ต.สุวิทย์ อายุ 58 ปี ข้าราชการบำนาญ สังกัดกองทัพบก บิดา พร้อมครอบครัวเดินทางมารับศพ น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบเซ็กซี่ ที่กระโดดจากอาคารลาพรีมคลินิกเสียชีวิต

>> "เก๋ เลเดอเรอร์" นางแบบสาวเซ็กซี่ ซดยาฆ่าหญ้าแล้วกระโดดตึกตาย

>> สำรวจธุรกิจ “เก๋ เลเดอเรอร์” ที่จบชีวิตตนเองหลังพบปมปัญหาชีวิต-การเงินรุมเร้า

โดยบรรยากาศการรับศพวันนี้เป็นไปท่ามกลางความโศกเศร้า ของครอบครัว ทางญาติขอความร่วมมือไม่ให้สัมภาษณ์และไม่ขอให้ข้อมูลใดๆทั้งสิ้น ก่อนทางครอบครัวยื่นเอกสารเพื่อติดต่อขอรับศพ แล้วจุดธูปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ พระพรหม ศาลตายาย และศาลพระภูมิ พร้อมวางพวงมาลัย

จากนั้นมารอรับศพนำขึ้นรถไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา จำนวน 5 วัน ที่ศาลา 10 วัดนวลจันทร์ ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. โดยทางครอบครัวและเพื่อนสนิทต่างปฏิเสธการสอบถามและให้การสัมภาษณ์ต่อสื่อมวลใดๆ ทั้งสิ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า แพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพแล้ว ระบุว่า น.ส.กันยกร เสียชีวิตจากการเสียเลือดในช่องท้องปริมาณมาก จากกระดูกเชิงกรานหัก

ทางด้าน น.ส.ลฎาภา รัชตะอมรโชติ หรือ ชอรี่ สามโคก เพื่อนสนิทของผู้ตายได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า...

“จริงๆเชอโพสต์ไว้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่ถูกขอให้ลบโพสต์ ตอนนี้เชอขอไม่ทำตามคำขอใครนะคะ เพราะเชออยากแสดงความรู้สึกถึงเพื่อน เชอ (ไม่เข้าใจค่ะว่าจะขอให้ลบโพสต์ทำไม แต่ช็อกเลยลบๆให้)
R.I.P.หลับให้สบายนะเก๋ เชออยากบอกเก๋เหลือเกินว่า เชอบอกเก๋เสมอว่าเชอพร้อมจะรับฟัง ไม่ว่าเรื่องอะไร เก๋โทรหาเชอได้เสมอ เชอรู้จักเก๋มานาน เก๋ก็รู้ว่าเชอรู้ แม้เก๋จะยิ้ม หัวเราะ และทำเหมือนว่าทุกอย่างโอเค แต่เชอรู้ว่าเก๋เหนื่อย และสู้มาตลอด

ครั้งสุดท้ายที่เราคุยกันปรึกษาเรื่องงาน เชอบอกเก๋แล้วว่าไม่ต้องเกรงใจ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็โทรหาเชอได้ …. แต่ไม่เป็นไรนะเก๋ เชอขอให้เก๋ไปสู่สุคติ มิตรภาพที่เคยมีต่อกันมันยังคงสวยงามเสมอนะ ด้วยรักและจะนึกถึงเก๋เสมอ จนกว่าจะพบกันใหม่ @kae_laprim #เวรกรรมมีจริง #ใครทำอะไรกับเธอไว้เขาจะได้รับผล” 

ภาพที่เชอรี่ลงเพื่อแสดงความอาลัยเก๋