ฮือฮา พริตตี้ผันตัวขายน้ำปั่น หนุ่มๆ แห่อุดหนุน ยกเป็น “นางฟ้าแห่งวงการน้ำปั่น”

ฮือฮา พริตตี้ผันตัวขายน้ำปั่น หนุ่มๆ แห่อุดหนุน ยกเป็น “นางฟ้าแห่งวงการน้ำปั่น”
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พริตตี้สาวสวยผันตัวขายน้ำปั่น หนุ่มๆ เชียงใหม่แห่อุดหนุนแน่น ยกเป็น "นางฟ้าแห่งวงการน้ำปั่น"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (7 ก.ย.) ร้านขายน้ำปั่นแห่งหนึ่งที่จังหวัดเชียงใหม่ โด่งดังเพียงข้ามคืนและกลายเป็นจุดหมายที่ลูกค้าโดยเฉพาะหนุ่มๆ พากันกดจีพีเอสหาพิกัดตามหากันจ้าละหวั่น ร้านนี้อยู่หน้าอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ย่านชุมชนสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ แม้เป็นซุ้มขายน้ำปั่นเล็กๆ แต่ที่ดึงดูดลูกค้าจนขายดิบขายดีเป็นเพราะเจ้าของร้านที่มีความสวยระดับดารา แถมอัธยาศัยดีพูดคุยเก่งจนลูกค้าพากันมาอุดหนุนไม่ขาดสาย

ร้านนี้มีชื่อว่า “ไอซ์น้ำปั่นไข่มุก” มีนางสาวปานรุ้ง ยะแก้ว หรือ น้องไอซ์ อายุ 24   ปี เป็นเจ้าของร้าน น้องไอซ์ เล่าว่า ก่อนหน้านี้ยึดอาชีพพริตตี้ รับงานอีเว้นท์เปิดตัวสินค้าต่างๆ มาได้ 2-3 ปี แต่ภายหลังรู้สึกอิ่มตัว ประกอบกับรู้ตัวดีว่าเป็นคนที่ซุ่มซ่ามและคุยไม่ค่อยเก่ง

ตนจึงตัดสินใจหันหลังให้กับวงการพริตตี้ เลือกมาขายน้ำปั่นเป็นอาชีพหลัก มีทั้ง น้ำปั่น ชา กาแฟ เกือบ 20 เมนูให้เลือกรับประทาน ส่วนราคาก็ไม่แพง 25-40 บาท ทุกแก้วชงด้วยตัวเอง ปรากฏว่าขายมาได้ 5 เดือน มีลูกค้ามาอุดหนุนมากกว่าที่คิด ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ที่มาอุดหนุนและขอถ่ายภาพ ซึ่งตนเองก็ยินดีมอบความสุขให้กับลูกค้า

น้องไอซ์ บอกว่า แม้จะเคยเป็นพริตตี้ที่ใช้ความสวยงามเป็นจุดขายมาก่อน แต่ก็ไม่อายที่จะมาค้าขาย แม้จะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่ก็เป็นภูมิใจเพราะเป็นอาชีพสุจริตและขอเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนๆ ทุกคนที่ทำมาหากินประกอบอาชีพสุจริต พร้อมกับขอบคุณลูกค้าที่แชร์เรื่องราวของตนเองในโลกออนไลน์และยกให้เป็นนางฟ้าน้ำปั่น

น้องไอซ์ ยังทิ้งท้ายให้ลูกค้าหนุ่ม ๆ มีความหวังด้วยว่าทุกวันนี้ยังโสด ใครอยากมาอุดหนุนเชิญได้ที่ร้าน เปิดทุกวัน 11.00 – 19.00 น.