แตกฮือ-ไล่จับเซียนไฮโล 14 คน วิ่งหนีกระเจิง บ้างหลบในสวนมะพร้าว บ้างมุดใต้เตียง

แตกฮือ-ไล่จับเซียนไฮโล 14 คน วิ่งหนีกระเจิง บ้างหลบในสวนมะพร้าว บ้างมุดใต้เตียง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภออัมพวาร่วมกับทหารและตำรวจ สภ.อัมพวา จังหวัดสมุทรสงครามสนธิกำลังเข้าทำจับกุมผู้ลักลอบเล่นการพนันไฮโลในบ้านเลขที่ 18 ถนนบางจาก–โรงเจ ตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

พบเซียนพนันจำนวนมากมีทั้งชายและหญิง ส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุกำลังนั่งมั่วสุมเล่นพนันไฮโลกันอย่างหน้าดำคร่ำเครียด ซึ่งกว่าเจ้าหน้าที่จะเดินเข้าไปถึงต้องข้ามร่องสวนมะพร้าวจำนวนมาก ซึ่งมีการวางไม้ข้ามร่องสลับไปมาให้เจ้าหน้าที่สับสน นอกจากนี้บริเวณโดยรอบยังมีลวดหนามล้อมรอบ

แต่เมื่อทันทีที่เซียนพนันเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจวงพนันก็แตกฮือเหมือนผึ้งแตกรัง ต่างคนต่างวิ่งหลบหนีการจับกุม บางคนมุดเข้าไปใต้เตียง บางคนวิ่งเข้าไปในสวนมะพร้าว แต่ไม่พ้นสายตาเจ้าหน้าที่ไล่กวดติดตามจับกุมมาได้รวม 14 คน และในจำนวนนี้มีนางนาตยา อายุ 54 ปี รับว่าเป็นเจ้าของบ้านจัดให้มีการเล่นการพนันเพื่อเก็บเงิน และนายนรินทร์ อายุ 55 ปี ยอมรับว่าเป็นเจ้ามือ

ของกลางประกอบด้วยลูกเต๋าพร้อมถ้วยไฮโล 1 ชุด กระดาษเขียนบอกแต้มสำหรับแทงพนัน เงินสดจำนวน 340 บาท ทั้งหมดให้การยอมรับสารภาพว่าอาศัยช่วงเวลาว่างและฝนตกพรำๆ ไม่มีอะไรทำ จึงได้โทรศัพท์นัดหมายกันมาเล่นการพนัน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 14 คนพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.อัมพวา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!