"พจน์ อานนท์" ผู้กำกับดัง สูญเสียคุณแม่ สุดอาลัยโพสต์เศร้า "แม่ไปรอหนูที่สวรรค์นะ"

"พจน์ อานนท์" ผู้กำกับดัง สูญเสียคุณแม่ สุดอาลัยโพสต์เศร้า "แม่ไปรอหนูที่สวรรค์นะ"
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

พจน์ อานนท์ ผู้กำกับหนังชื่อดังเดินทางดูศพแม่ ที่จากไปอย่างสงบ ภายในบ้านพักย่านแบริ่ง สมุทรปราการ เผยขอเก็บร่างแม่ไว้ที่บ้าน 100 วันก่อนเผา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (1 ก.ย.) พจน์ อานนท์ ผู้กำกับหนังชื่อดัง รีบเดินทางมายังบ้านของคุณแม่ศิริ รุ่งเรือง อายุ 85 ปี ที่เลขที่ 886 หมู่ 10 ซอยแบริ่ง 22 ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ ทันทีหลังทราบว่าคุณแม่ศิริ เสียชีวิตลงอย่างสงบภายในบ้านหลังดังกล่าว

โดย พจน์ อานนท์ เปิดเผยว่า ตนทราบเรื่องว่าคุณแม่เสียชีวิตตั้งแต่ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา โดยทางคุณแม่นอนหลับและจากไปด้วยอาการสงบ หลังตนทราบข่าวก็รีบเดินทางมาทันที ส่วนตัวแล้วก็เสียใจ แต่ก็ทำใจได้ที่ทางคุณแม่ศิริ จากไปอยู่ที่สบายแล้ว

โดยศพของคุณแม่ศิริ จะตั้งบำเพ็ญกุศลไว้ที่บ้านของคุณแม่ เพราะทางคุณแม่เป็นคนที่รักบ้านหลังนี้มาก ส่วนจะสวดบำเพ็ญกุศลกี่วันนั้น ต้องรอปรึกษาทางญาติพี่น้องก่อน แต่จะเก็บร่างคุณแม่ศิริไว้ที่บ้าน 100 วัน ก่อนจะมีพิธีฌาปนกิจ

โดย ผู้กำกับชื่อดัง ได้โพสต์ไว้อาลัยคุณแม่ไว้อย่างสุดซึ้งผ่านอินสตาแกรมว่า "วันนี้ตื่นมาต้องอยู่คนเดียวไปตลอดชีวิตแล้ว คนที่เรารักที่สุดได้จากเราไปแล้ว แม่ไปรอหนูบนสวรรค์นะแม่เพิ่งรู้ว่าการเสียใจที่สุดในโลกมันเป็นอย่างนี้นี่เอง รักแม่นะ" และ "ที่สุดในชีวิตลูกแล้วไม่เหลือใครแล้วมีกันอยู่ 2 คน แม่ไปรอหนูที่สวรรค์นะแม่นะ ไม่มีวันนี้ถ้าไม่มีแม่รักแม่นะ"

ทีมข่าว Sanook! News ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!