เด็ก 9 ขวบฆ่าตัวตายสังเวยเปิดเทอม แม่บอกลูกชายโดนล้อที่โรงเรียน

เด็ก 9 ขวบฆ่าตัวตายสังเวยเปิดเทอม แม่บอกลูกชายโดนล้อที่โรงเรียน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เด็กชายวัยเพียง 9 ขวบก่อเหตุฆ่าตัวตายเสียชีวิต หลังต้องเผชิญหน้ากับสังคมบูลลี่ หรือ พฤติกรรมการโดนสังคมล้อเลียน กลายเป็นเหตุน่าเศร้ารับช่วงเปิดเทอมภาคเรียนใหม่ในสหรัฐอเมริกา โดยแม่ของเด็กยืนยันว่าเด็กรู้สึกเครียด เพราะทุกคนล้อว่าเขาเป็นเกย์

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด นางลีอา แม่ของเด็กชายวัย 9 ขวบ เปิดเผยว่า ลูกชายของเธอเสียชีวิตลงเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว (23 ส.ค.) หลังลูกชายเปิดเทอมเรียนชั้น ป.4 ได้แค่เพียง 4 วันเท่านั้น ก่อนเกิดเหตุลูกชายมาเล่าให้เธอในลักษณะเป็นกังวลและหวาดกลัว

"แม่ครับ ผมเป็นเกย์" ลูกชายบอกระหว่างเธอกำลังขับรถอยู่ เธอบอกว่านึกว่าจะแค่พูดเล่น แต่เมื่อหันกลับไปดูลูกที่นั่งอยู่ด้านหลังก็พบว่าเขามีสีหน้าค่อนข้างวิตก เธอจึงบอกกลับว่าไม่ว่าลูกจะเป็นอะไร แม่ก็ยังรักลูกเหมือนเดิม

แม่ของเด็กชายยังบอกอีกว่า ลูกชายมีความภูมิใจกับสิ่งที่ตัวเองเป็น เขาอยากจะไปโรงเรียนและบอกสิ่งนี้กับเพื่อนๆ แต่ไม่น่าเชื่อว่าเพียงแค่เปิดเทอมได้ 4 วันก็เกิดเหตุการณ์เช่นนี้กับลูก เธอนึกภาพออกเลยว่าลูกชายต้องเจออะไร และพวกเขาต้องพูดอะไรกับลูกบ้าง

เจ้าหน้าที่ตำรวจเดนเวอร์ยืนยันผลชันสูตรว่า เด็กชายเสียชีวิตจากเหตุฆ่าตัวเอง ขณะที่ทางโรงเรียนก็ได้ออกจดหมายแสดงความเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น โลกออนไลน์ต่างก็ร่วมอาลัยกับการสูญเสียครั้งนี้ และเสียใจที่เห็นเด็กอายุเพียงเท่านี้ต้องตกเหยื่อของสังคมบูลลี่อีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!