คู่รักมุ้งมิ้ง "เคน - เอสเธอร์" จัดทริปเติมรัก นานๆ จะได้หวานกับเขาสักที

คู่รักมุ้งมิ้ง "เคน - เอสเธอร์" จัดทริปเติมรัก นานๆ จะได้หวานกับเขาสักที

ทำเอาแฟนๆ ที่รอชมภาพควานหวานของคู่รักคู่เลิฟ เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ฟินกันเป็นแถบๆ เมื่อได้เห็นภาพถ่ายน่ารักๆ ของทั้งคู่ จากทริปสุดพิเศษขณะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนสั้นๆ ริมชายหาดหัวหิน

โดยล่าสุดขณะที่ เคน - เอสเธอร์ เดินทางมาร่วมงาน ฉลองครบรอบ 21 ปี บู๊ทส์ รีเทล ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเล่าว่า นานมากแล้วที่ไม่ได้มีโอกาสพักผ่อนด้วยกันแบบนี้ เพราะต่างฝ่ายต่างก็วุ่นอยู่กับงานของตัวเองและธุรกิจร้านกาแฟที่ทำร่วมกัน ดังนั้นจึงต้องขอเติมความหวานให้กันบ้าง ให้สมกับสถานะคนรู้ใจ

>> "เอสเธอร์" อวดของดี สวมชุดว่ายน้ำ โชว์ขาที่ยาวมาก

ล่าสุดเพิ่งไปว่ายน้ำกันสวีทหวานมาก ?
เคน - “นานๆ จะได้ไปสักทีครับ ก็นิดหนึ่ง (หัวเราะ) สนุกดีครับ ผลัดกันถ่ายรูป ส่วนแคปชั่นหวานๆ ก็นานๆ ทีอีกเหมือนกัน”

เอสเธอร์ - “ต้องบอกก่อนว่า จริงๆ ทริปนี้หนูไปทำงานที่หัวหิน และถ่ายแค่ซีนเดียว หนูก็เลยคิดว่ชวนพี่เขาไปพักผ่อนล่วงหน้าก่อน 1 วันดีกว่า แค่นั้นเองค่ะ (ยิ้ม)”

แสดงว่าเวลาจะไปเที่ยวไหนสักทริป เราก็ต้องชวนกันล่วงหน้าตลอด ?
เคน - "ใช่ครับ เพราะเอาจริงๆ ปีนี้ถ้ามีเวลาก็นัดกัน เราก็จะเน้นคุยเรื่องธุรกิจเป็นหลัก เพราะว่าเราต้องทำธุรกิจให้แข็งแรงก่อน ไม่อยากทำแล้วก็หายไป อยากทำให้เต็มที่ที่สุดครับ”

เคน - เอสเธอร์ ควงแขนออกงานคู่ ตอบเรื่องรักออกสื่อ

แสดงว่าช่วงนี้ทำงานไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนสักเท่าไหร่ ?
เคน - "คือจริงๆ เวลาไปเที่ยวเราแทบจะไม่มีเลยนะ เพราะส่วนใหญ่ต่างคนต่างถ่ายละคร และพอถ่ายละครเสร็จก็ต้องเข้าไปดูแลร้านกาแฟ มันเลยทำให้ไม่มีเวลาไปเที่ยว"

เราทั้งคู่รู้สึกว่าเหนื่อยไหมกับธุรกิจนี้ ?
เอสเธอร์ - “มัานเป็นอะไรที่ใหม่มากกว่า เพราะเรายังไม่มีประสบการณ์มาก่อน ดังนั้นช่วงแรกมันก็อาจจะค่อนข้างเหนื่อย แต่ก็สนุกไปอีกแบบค่ะ”

พอจะบอกได้ไหมว่าร้านนี้ใครเป็นคนคุมเงิน ?
เคน - “ให้ธนาคารคุมครับ (ยิ้ม) จริงๆ เป็นบัญชีร้านอยู่แล้ว ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆ ก็ตามรูปแบบร้าน เราไม่เอามาใช้จ่ายส่วนตัวอยู่แล้วครับ แต่ว่าเปิดมายังไม่ได้ทุนคืนเลยนะ หวังว่าจะได้เร็วๆ นี้ (หัวเราะ) คือมันก็ไม่ได้แย่หรอกครับ ถือว่าค่อนข้างดีด้วยซ้ำ สำหรับร้านเปิดใหม่"

>> "เอสเธอร์" ปลูกรัก "เคน ภูภูมิ" 3 ปี ไม่มีอะไรต้องปรับ คบกันด้วยความเข้าใจ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!