วิถีสโลว์ไลฟ์ "พีท ทองเจือ" สร้างบ้านแนบชิดธรรมชาติที่หัวหินไว้ท่องป่าละอู

วิถีสโลว์ไลฟ์ "พีท ทองเจือ" สร้างบ้านแนบชิดธรรมชาติที่หัวหินไว้ท่องป่าละอู

ใครเลยจะรู้ว่าพระเอกสุดเป๊ะ พีท ทองเจือ สุดหล่อตลอดกาลพ่วงด้วยตำแหน่งคุณพ่อลูกสามที่ชื่นชอบความเร็วกับการแข่งรถ จะมีวิถีแบบสโลว์ไลฟ์ชอบการเดินป่า นอนเต็นท์สูดอากาศดีๆ กลางป่ากลางเขา

เพราะชอบและรักที่อยู่แนบชิดกับธรรมชาติเจ้าตัวเลยสร้างบ้านริมป่าละอู ที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เอาไว้เป็นที่พักผ่อนกับครอบครัว

ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวนั้น พีท ทองเจือ ได้เปิดเผยผ่าน รายการชีวิตดี๊ดี Life's so good ทางช่อง 3 โดยบอกว่า "บ้านหลังนี้สร้างให้กับ โรเตอร์ ลูกชายคนเล็ก เพราะครอบครัวชอบเดินทางรักการท่องเที่ยว ส่วนมากจะมาจากลูกๆ ที่เป็นคนแพลนทริปว่าเขาอยากไปไหน คือถ้ามาพักที่บ้านที่หัวหินป่าละอู ในบ้านจะสร้างเป็นแบบธรรมชาติมากๆ ไม่มีแอร์ ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรเลย อยากให้ทุกคนได้คืนสู่สามัญและตัดจากความวุ่นวายจริงๆ"

รายการ ชีวิตดี๊ดีภาพครอบครัว พีท ทองเจือ ในรายการชีวิตดี๊ดี

"กิจกรรมที่มาพักผ่อนที่นี่คือเน้นธรรมชาติจริงๆ และผมกับโรเตอร์จะชอบเข้าป่าเพื่อศึกษาเส้นทางธรรมชาติใหม่ๆ สนุกไปอีกแบบครับ" 

ต้องบอกว่าบ้านหลังนี้ของครอบครัว พีท ทองเจือ ออกแบบได้เป็นบ้านป่าจริงๆ มีต้นไม้เลื้อยปกคลุมตัวบ้าน ที่สำคัญบรรยากาศแวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ด้านหลังติดน้ำธาร เรียกว่าฟังเสียงน้ำไลไปตามซอกหินได้อย่างเพลินหัวใจจริงๆ  

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!