เพจดัง "ใต้เตียงดารา" ปลิวหายไปปริศนา แอดมินเองก็ยังสงสัย?

เพจดัง "ใต้เตียงดารา" ปลิวหายไปปริศนา แอดมินเองก็ยังสงสัย?
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นปริศนาอื้ออึงในโลกโซเชียลมีเดียในเวลานี้ เนื่องจากเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง "ใต้เตียงดารา" ที่มักจะนำกระแสซุบซิบข่าวบันเทิงได้หายไป ไม่สามารถเข้าสู่ตัวเพจได้ตามปกติ ทำให้เกิดความสงสัยว่าเพจเฟซบุ๊กนี้จะถูกปิดตัวลงไป หรือ เป็นเพียงเหตุขัดข้องกันแน่

เพจเฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา ไม่ได้สามารถเข้าได้และหายไปตั้งแต่เวลาประมาณ 15.00 น. ของวันนี้ (21 ส.ค.) โดยที่เพจไม่ได้โพสต์อะไรที่ล่อแหลม หรือมีข้อความเสียดสีกระทบใคร เพียงแต่โพสต์ติดตามกระแสละครเรื่องดัง "เมีย 2018" ที่เฝ้ากระแสอย่างต่อเนื่อง ทำให้ลูกเพจที่ติดตามกว่า 2 ล้านคนต่างสงสัยในการหายไปปริศนาครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเพจเฟซบุ๊กจะหายไป แต่ยังมีความเคลื่อนไหวผ่านทางทวิตเตอร์ @underbeddara โดยแอดมินได้ออกมาชี้แจงว่า เพจเฟซบุ๊กถูกระงับการเผยแพร่ ทำให้หาเพจไม่เจอ ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการกู้เพจดังกล่าวกลับมาให้ได้

ขณะที่เพจเฟซบุ๊กชื่อดังอีกแห่งอย่าง อีเจ๊ยบ เลียบด่วน ก็ออกมากล่าวถึงประเด็นนี้ เพราะมีคนโพสต์ถามมากมายว่า ใต้เตียงดาราหายไปไหน โดยที่แอดมินเพจใต้เตียงฯ ก็ยังสงสัยเหมือนกันว่าเพจตัวเองหายไปไหน ยังไม่ทราบชะตากรรมเดียวกัน แม้จะสอบถามไปยังสำนักงานใหญ่ของเฟซบุ๊กแล้วก็ตาม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!