ดับคาที่ 3 ศพ! แม่ขี่จยย.จะไปส่งลูกๆ ที่โรงเรียน พุ่งชนท้ายสิบล้อจอดข้างทาง

ดับคาที่ 3 ศพ! แม่ขี่จยย.จะไปส่งลูกๆ ที่โรงเรียน พุ่งชนท้ายสิบล้อจอดข้างทาง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(21 ส.ค.) เมื่อเวลา 07.30 พ.ต.ท.ขจรศักดิ์ ตระการไทย สารวัตร(สอบสวน) สภ.เขื่องใน อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ ทำให้มีผู้เสียชีวิต ถนนแจ้งสนิท กม.36 บ้านเอ้ ต.ก่อเอ้ อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยเขื่องใน

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 83-5599 อุบลราชธานี จอดอยู่ข้างทางเลนซ้ายสุด ที่ท้ายรถด้านขวาพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีขาว หมายเลขทะเบียน พษล- 472 กรุงเทพมหานคร ชนอัดก๊อปปี้ติดอยู่ที่ท้ายรถ สภาพพังยับ ข้างรถจักรยานยนต์พบผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อเด็กชายพี (นามสมมุติ) อายุ 9 ปี นักเรียนชั้น ป.4  นางสาวชณิชกาณธ์ อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนเขื่องในพิทยาคาร ส่วนอีกรายเป็นหญิงอายุประมาณ 39 ปี ไม่พบเอกสารติดตัว

จากการสอบถาม นายกำพล อายุ 30 ปี คนขับรถสิบล้อ เล่าว่า ได้ขับรถสิบล้อคันดังกล่าวมาจากตัวเมืองอุบลราชธานีเพื่อจะไปรับไก่ที่ฟาร์มแห่งหนึ่งในตัวอำเภอเขื่องใน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุฝนตก จึงได้จอดรถข้างทางเพื่อลงไปกินข้าวที่ร้านค้าข้างทาง ขณะที่นั่งกินข้าวอยู่นั้น ได้ยินเสียงดังชนที่ท้ายรถ เมื่อมาดูก็พบรถจักรยานยนต์ชนเข้าที่ท้ายรถมีผู้เสียชีวิตคาที่ 3 ศพเป็นนักเรียนชาย 1 คน นักเรียนหญิง 1 คนอีกคนน่าจะเป็นผู้ปกครองของเด็ก

พ.ต.ท.ขจรศักดิ์ ตระการไทย เปิดเผยว่า หลังจากนี้จะต้องสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย เบื้องต้นทราบว่าเป็นแม่ลูกกัน ได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลเขื่องใน ก่อนประสานญาติมารับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!