งานแต่ง "พุฒ-จุ๋ย" เรียบหรูธีมไทย อลังการงานรดน้ำสังข์ "สังข์" ราคาสูงลิบ

งานแต่ง "พุฒ-จุ๋ย" เรียบหรูธีมไทย อลังการงานรดน้ำสังข์ "สังข์" ราคาสูงลิบ

กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าแล้ว สำหรับนางเอกสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา กับ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน หลังทั้งคู่ศึกษาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี จนกระทั่งได้ฤกษ์ดีในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เข้าสู่ประตูวิวาห์ คาดว่าจะเป็นงานแต่งงานที่รวมคนในวงการบันเทิงเยอะที่สุดงานหนึ่งแน่นอน  

ทั้งนี้ พุฒ และ จุ๋ย ได้เล่าถึงงานแต่งที่กำลังจะมีขึ้นผ่านรายการ 3 แซ่บ โดยบอกว่าเรื่องชุดเป็นคนชอบชุดไทยมากๆ งานช่วงเช้าจะเป็นชุดไทย และตอนบ่ายก็เปลี่ยนเป็นชุดรับแขกแต่ยังคงคอนเซ็ปต์เป็นแบบไทยๆ เหมือนเดิม คืองานแต่งจะไม่มีปาร์ตี้ตอนเย็น เรารวบรัดจบในช่วงบ่ายค่ะ เพราะเราสองคนไม่ชอบปาร์ตี้กันอยู่แล้วด้วย"

"มีงานในฝันเหมือนกัน เห็นงานคนอื่นเขามีดอกไม้เยอะ มีไฟระย้าสวยงามเราก็ชื่นชม แต่พอมาเป็นงานเราเองเลยอยู่ไม่ค่อยเหมาะกับสไตล์เราสักเท่าไหร่ แต่เรื่องของดอกไม้เราให้ความสำคัญมาก พี่เฟียต เจ้าของร้านดอกไม้เรารู้จักกันมาเป็นสิบปีแล้ว เขาสั่งปลูกดอกไม้ใหม่เพื่องานของเรา แต่เอาจริงๆ จุ๋ย ง่ายๆ อยู่แล้ว เพียงแต่พี่เขาเห็นว่าเป็นวันพิเศษของเราสองคนเขาเลยจัดให้อย่างเต็มที่ค่ะ"

"และมีเรื่องไทยๆ ด้วย อย่างเรื่องของสังข์ ในงานจะใช้สังข์ที่เรียกว่า สังข์สุวรรณภูมิ เป็นสังข์ที่หายากมากๆ หางจะยาวๆ หน่อยๆ และราคาสูงประมาณแสนต้นๆ - หลักล้านเลยค่ะ และพี่เฟียตเขาน่ารักมากบอกจะไปเลี่ยมทองให้ด้วย" 

ต้องบอกว่าเป็นงานแต่งที่เรียบง่ายและดูสมบูรณ์แบบที่สุด แสดงความยินดีล่วงหน้าเลยนะจ๊ะ

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!