อุบัติเหตุประหลาด ผู้หญิง 2 คนพลัดตกชานชาลา ถูกรถไฟแล่นชน

อุบัติเหตุประหลาด ผู้หญิง 2 คนพลัดตกชานชาลา ถูกรถไฟแล่นชน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุสุดระทึกขวัญ เมื่อผู้หญิง 2 คนเกิดพลัดตกลงไปอยู่ในรางรถไฟใต้ดินในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ขณะที่ขบวนรถไฟกำลังจะแล่นเข้าเทียบชานชาลา ผู้คนต่างพยายามจะช่วยเหลือแต่ก็ไม่อาจพ้นที่ขบวนรถไฟจะแล่นผ่าน ทำให้พวกเธอได้รับบาดเจ็บสาหัส

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (19 ส.ค.) บริเวณสถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่งใจกลางเมืองแอตแลนตา พยานผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่า เห็นภาพของหญิงสาวคนหนึ่งกำลังกรีดร้องของความช่วยเหลืออยู่ที่รางรถไฟ เป็นจังหวะเดียวกับที่ขบวนรถไฟกำลังจะแล่นผ่านมา

"พวกเราพยายามจะกดปุ่มให้รถไฟหยุดฉุกเฉิน แต่ขบวนรถไฟวิ่งมาด้วยความเร็วเกินไป ทำให้ไม่อาจจะหยุดขบวนรถไฟได้ก่อนที่จะถึงตัวหญิงผู้เคราะห์ร้าย ทำให้พวกเธอถูกรถไฟแล่นทับ และขบวนรถไฟก็ได้หยุดนิ่งสนิทลง

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า ผู้หญิงทั้ง 2 คนที่ประสบเหตุครั้งนี้ อายุ 27 ปี และ อายุ 58 ปี เบื้องต้นทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยหญิงสาวต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน ขณะที่หญิงสูงวัยอาการบาดเจ็บไม่หนักมากนัก แต่เจ้าหน้าที่ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลใดๆ ของผู้บาดเจ็บและสาเหตุของอุบัติเหตุประหลาดครั้งนี้

แต่มีการยืนยันได้ควบคุมตัวชายต้องสงสัยคนหนึ่ง ซึ่งอาจจะเป็นผู้ที่ต้องการผลักหญิงสาวตกจากชานชาลา และมีหญิงสูงวัยติดตามลงไปช่วยเหลือและกลายเป็นอุบัติเหตุดังกล่าว