คลิปหนุ่มหัวร้อนซื้อมือถือวันเดียวพัง บุกต่อยพนักงานสาว เพจดังแฉประวัติฉาว

คลิปหนุ่มหัวร้อนซื้อมือถือวันเดียวพัง บุกต่อยพนักงานสาว เพจดังแฉประวัติฉาว
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

(20 ส.ค.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งต่อยพนักงานสาวร้านโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดัง

โดยระบุว่า ชายคนดังกล่าวซื้อโทรศัพท์มือถือจากร้านดังกล่าวแล้วสแกนหน้าไม่ได้ จึงกลับมาที่ร้านที่ซื้อมา เพื่อขอเปลี่ยนหรือถ้าเปลี่ยนไม่ได้ก็ขอคืนเงิน พนักงานของร้านได้ตรวจสอบให้หลายรอบแล้วว่าสแกนใบหน้าใช้ได้ตามปกติ แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมจึงเดินออกไปคาดว่าน่าจะเอาโทรศัพท์ไปขายที่ร้านตู้ แต่พอไม่ได้ก็กลับมาโวยวายว่าเครื่องเสีย

พอพนักงานตรวจสอบพบว่าไม่มีอะไรเสีย ชายคนดังกล่าวก็โวยวายและต่อยพนักงานสาวจนล้มคว่ำ โดยบอกว่าพ่อของตนเป็นผู้พิพากษา นอกจากนี้ ยังท้าคนในร้านต่อยแบบตัวต่อตัว พร้อมท้าให้แจ้งตำรวจ

ต่อมา เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้โพสต์คลิปวิดีโอภาพจากกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งเผยให้เห็นว่าชายคนดังกล่าว พยายามจะเปิดประตูเข้าไปโซนหลังร้านหลายครั้ง ก่อนจะต่อยพนักงานสาวอย่างแรง

ทั้งนี้ ทางเพจได้รายงานว่า ชายคนดังกล่าวมีชื่อว่า นายอาร์ม อายุ 23 ปี ครอบครัวมีฐานะ และคุณพ่อคุณแม่มีหน้าที่ทางการงานดี และสมัยเรียนมหาวิทยาลัย นายอาร์ม ยังมีประวัติเคยทำร้ายร่างกายมาแล้วหลายครั้ง และเคยประสบอุบัติเหตุรถคว่ำจนพังยับ ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้สมองได้รับการกระทบกระเทือน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!