อย่าให้คนชั่วลอยนวล-เร่งหาเบาะแสตีนผีชนแล้วหนี จยย.2 พี่น้องดับ 1 สาหัสอีกราย

อย่าให้คนชั่วลอยนวล-เร่งหาเบาะแสตีนผีชนแล้วหนี จยย.2 พี่น้องดับ 1 สาหัสอีกราย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 17 ส.ค. 61 )  พ.ต.ต.อาคม นิยมบรรเลง สว.สอบสวน  สภ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถ จยย.  ถูกรถยนต์ ไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชน แล้วหลบหนี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนท่าเรือ-ภาชี  ใกล้กับโรงงานถุงมือ ต.จำปา อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา  จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย  สมาคมอยุธยารวมใจ จุดท่าเรือ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบ รถ จยย. ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน กลม 635 พระนครศรีอยุธยา ล้มอยู่กลางถนนใกล้กับพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบต่อมาว่า เป็นน้องชายร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด มีบาดแผลบริเวณขาและที่ศีรษะจนหูเกือบขาด เจ้าหน้าที่เร่งทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้นช่วยนำส่งโรงพยาบาลท่าเรือ ทราบชื่อต่อมา คือ  ด.ช.สันหณัฐ  อายุ 13 ปี  และใกล้กันพบ ศพ น.ส.จิระวรรณ  อายุ 16 ปี  สภาพศพศีรษะเปิด    

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า น่าจะเป็นรถยนต์ ที่เฉี่ยวชน รถ  จยย.  จนล้มแล้วทับร่างทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ แล้วหลบหนีไปทันที่ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ จะต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจากจุดที่ใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุว่า  มีรถยนต์ชนิดใดวิ่งผ่านไปหรือไม่ ในช่วงเวลาเกิดเหตุ พร้อมกับสอบสวนตัวผู้บาดเจ็บ   และขอให้ประชาชนที่ทราบข้อมูลหรือเห็นเหตุการณ์รถยนต์คันที่ก่อเหตุ แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่  สภ.ท่าเรือ เพื่อติดตามรถยนต์คันเกิดเหตุมาดำเนินคดี 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!