สามเส้า 3 ศพ! กิ๊กเก่าวัยดึกบุกยิงผัวเมีย ก่อนฆ่าตัวตายกลางหอพักมหาวิทยาลัย

สามเส้า 3 ศพ! กิ๊กเก่าวัยดึกบุกยิงผัวเมีย ก่อนฆ่าตัวตายกลางหอพักมหาวิทยาลัย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(17 ส.ค. 61) เวลา 18.15 น. พตท.คณพศ พนมชัย รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสกลนคร ได้รับแจ้งทางวิทยุว่ามีเหตุยิงกันในบ้านพักข้าราชการมหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งในจังหวัดสกลนคร เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อ นายธวัชชัย หรือ ตู่ อายุ 49 ปี ถูกยิงเข้ากลางหลัง 2 นัด , นางภาวินี หรือ นุ้ย อายุ 30 ปี ภรรยานายตู่ ถูกยิงเข้าขมับขวา 1 นัด และ นายธวัชชัย หรือ ตุ้ย อายุ 61 ปี ถูกยิงเข้าที่ขมับซ้าย 1 นัด

สอบถามผู้อาศัยอยู่บริเวณนั้น ทราบว่า นายตุ้ย ซึ่งเป็นกิ๊กเก่าของนางนุ้ย ได้มาที่บ้านเกิดเหตุเพื่อมาตกลงปัญหารักสามเส้ากัน จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 ยิงนางนุ้ยถึงแก่ความตาย นายตู่ได้ยินเสียงปืนจึงวิ่งขึ้นไปดู ก็ถูกนายตุ้ยยิงใส่กลางหลัง จำนวน 2 นัด และนายตุ้ยได้ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตามดังกล่าว สันนิษฐานคาดว่าเกิดจากปัญหาชู้สาว เนื่องจากนายตุ้ยเคยไล่ยิงนายตู่มาก่อนแล้วเมื่อต้นปี 2561 เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเบื้องต้น พบกระสุนฝังในทั้ง 3 ราย

เจ้าหน้าที่จึงได้จึงได้เก็บหลักฐานในพื้นที่เกิดเหตุ และนำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คนไปชันสูตรเพื่อพิสูจน์หลักฐาน ก่อนจะให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!