เปิดใจสองน้องชาย “พอล วอล์กเกอร์” เล่น “Fast and Furious” แทนพี่ชายอีกครั้ง

เปิดใจสองน้องชาย “พอล วอล์กเกอร์” เล่น “Fast and Furious” แทนพี่ชายอีกครั้ง

เป็นเวลาเกือบ 5 ปีแล้วหลังจากที่ “พอล วอล์กเกอร์” นักแสดงนำของภาพยนตร์ “Fast and Furious” เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนต้นไม้จนเกิดเพลิงลุกไหม้ ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ในเดือนพฤศจิกายน 2013

โปรดิวเซอร์เคยได้ขอร้องให้ คาเล็บ และ โคดี้ วอล์กเกอร์ มาเล่นแทนพี่ชายของเขา เพื่อช่วยให้การถ่ายทำภาพยนตร์ดำเนินไปได้จนจบแล้ว โดยได้ใช้วิธีการตัดต่อใบหน้าของพอล ลงบนใบหน้าของเหล่าน้องชาย ในฉากที่พอลต้องขับรถออกมา โดยมีฉากหลังเป็นพระอาทิตย์ตก

“ผมแค่หวังว่าพวกเราจะสามารถ ไม่รู้สิ เป็นนักแสดงรับเชิญที่มีบทสั้นๆ แต่ช่วยให้พอลได้กลับมาเติมเต็มเรื่องนี้ ผมหวังว่าผมจะได้ทำแบบนั้นอีกครั้ง” คาเล็บ วอล์กเกอร์ วัย 40 ปี กล่าวในการสัมภาษณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า “นั่นคือความฝันของผมและผมก็หวังว่าเราจะทำเช่นนั้นสำเร็จในภาพยนตร์เรื่องต่อๆไป ในอนาคต”

ด้านโคดี้ วอล์กเกอร์ วัย 30 ปี ก็กล่าวว่า “ผมคิดว่ามันคงจะมีวิธีการทำเรื่องนี้ให้สำเร็จได้ แต่ก็ต้องผ่านการคิดวิเคราะห์มาอย่างหนัก และการเลือกเฟ้นมาอย่างดี”, “พอลเป็นตัวจริง เป็นนักขับรถอย่างแท้จริง และเมื่อไม่มีเขา ผมว่ามันก็เหมือนเราเสียวิธีการที่ดีที่สุดไป”

ภาพยนตร์ภาคต่อของ “Fast and Furious” มีกำหนดการจะฉายภายในปีหน้า ซึ่งจะมีนักแสดงหลักคือ ดเวย์น จอห์นสัน และ เจสัน สเตธัม

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!