รอดนอนคุก! อดีตเมียหอบเงิน 2 แสนประกันตัว "อดีต ผอ.ฉาว" กิ๊กเด็กหญิง ม.2

รอดนอนคุก! อดีตเมียหอบเงิน 2 แสนประกันตัว "อดีต ผอ.ฉาว" กิ๊กเด็กหญิง ม.2
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีศาลจังหวัดบัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ได้ตัดสินคดีที่พนักงานอัยการจังหวัดบัวใหญ่ เป็นโจทก์ยื่นฟ้องจำเลย คือ นายณฐาภพ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอบัวใหญ่ ที่มีความสัมพันธ์ชู้สาวกับลูกศิษย์สาวที่เป็นเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 โรงเรียนเดียวกัน กระทั่งถูกชาวบ้านร้องเรียน นำไปสู่การถูกดำเนินการเอาผิดทางวินัย

การกระทำของจำเลยเป็นความผิดหลายกรรมต่างกัน หลายกระทงลงโทษ รวมโทษที่ศาลตัดสินจำคุก 10 ปี 4 เดือน แต่จำเลยให้การรับสารภาพลดโทษให้กึ่งหนึ่ง คงโทษจำคุก 5 ปี 2 เดือน โดยไม่รอลงอาญา ทั้งนี้จำเลยมีสิทธิ์ขอยื่นอุทธรณ์ภายใน 30 วัน นับแต่วันที่ศาลมีคำพิพากษา

>>ผอ.ฉาวแอบกิ๊กเด็ก ม.2 โดนพิพากษาคุก 10 ปี สารภาพได้ลดโทษ

ต่อมา มีผู้หญิงวัยกลางคนอายุประมาณ 46 ปี ทราบภายหลังว่าเป็นอดีตภรรยาของนายณฐาภพ ได้เดินทางมาที่ศาลและติดต่อเดินเรื่องขอประกันตัว ซึ่งศาลได้ตั้งหลักทรัพย์การประกันตัวเป็นเงินสด 200,000 บาท โดยอดีตภรรยาของนายณฐา ได้ยื่นเงินสด 200,000 บาท พร้อมนายประกันต่อศาลเพื่อขอประกันตัว 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลจังหวัดบัวใหญ่ ได้พิจารณาหลักทรัพย์เงินสด 200,000 บาท และนายประกันแล้วจึงอนุญาตให้นายณฐาภพ ประกันตัวออกไป โดยนายณฐาภพ ได้หลบผู้สื่อข่าวออกทางด้านหลังศาล และขึ้นรถยนต์ของอดีตภรรยา ออกจากศาลไปทันที

โดยนายประกันได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ศาลว่านายณฐาภพ จะยื่นอุทธรณ์ต่อศาลภายในสัปดาห์หน้านี้เพื่อต่อสู้ตามขบวนการยุติธรรมต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!