ไม่ธรรมดา "มิน พีชญา" ควงแฟนหนุ่มดินเนอร์ คนตาดีโฟกัสอีกจุด

ไม่ธรรมดา "มิน พีชญา" ควงแฟนหนุ่มดินเนอร์ คนตาดีโฟกัสอีกจุด

ต้องบอกว่าเป็นนางเอกที่สวยและรวยมาก สำหรับ มิน-พีชญา วัฒนามนตรี  ไม่ว่าจะงานละคร งานพรีเซนเตอร์ หรืองานอีเว้นต์ต่างๆ  เรียกว่ารับทรัพย์อย่างต่อเนื่อง

แต่แม้ตอนนี้แฟนละครอาจจะไม่ได้เห็นเธออยู่สวมบทบาทโลดแล่นอยู่บนหน้าจอสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะ มิน กำลังหันมาช่วยดูแลธุรกิจครอบครัวอย่างจริงจังก็เป็นได้ เนื่องจากครอบครัวของ มิน ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เปิดโครงการหมู่บ้านจัดสรรที่จังหวัดขอนแก่น และเป็นตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดของจังหวัด หลายคนจึงนิยามให้เธอเป็นไฮโซมหาเศรษฐีแดนอีสานตัวจริง 

นอกจากนี้เธอยังได้ที่ปรึกษาที่ดีพ่วงตำแหน่งแฟนหนุ่มนั่นคือ โอ๊ต พิทักษ์ นักธุรกิจที่โดดเด่นในด้านการลงทุน มาเป็นที่ปรึกษาคนพิเศษอีกด้วย บอกเลยว่า มิน จะทำธุรกิจลงทุนอะไรหายห่วงแน่นอน 

IG: minpechayaภาพคู่น่ารักของ มิน กับ โอ๊ต

และเป็นการตอกย้ำว่าเธอสวยและรวยมากจริงๆ กับภาพล่าสุด มิน ควง โอ๊ต ไปดินเนอร์พร้อมกับเพื่อนๆ พี่ๆ คนสนิท แทนที่หลายจะโฟกัสภาพคู่ดูมุ้งมิ้ง แต่กลับกลายเป็นโฟกัสสร้อยเพชรหรูหราที่ประดับอยู่บนคอของ มิน สวยและอลังการมาก เป็น High Jewelry จากแบรนด์ BVLGARI ราคาสมฐานะกว่า 8 หลัก บอกเลยว่าไม่โฟกัสไม่ได้เลยจริงๆ  เพราะสร้อยเด่นเหลือเกินจ้า

นี่แหละไฮโซมหาเศรษฐีแดนอีสานตััวจริงนะจ๊ะ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!