"โป๊ป ธนวรรธน์" โพสต์ภาพหน้าบึ้งเคียงคู่คุณแม่ แต่แฟนคลับรู้ใจ พร้อมเผยสาเหตุที่แท้จริง

"โป๊ป ธนวรรธน์" โพสต์ภาพหน้าบึ้งเคียงคู่คุณแม่ แต่แฟนคลับรู้ใจ พร้อมเผยสาเหตุที่แท้จริง

เพิ่งออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่า เรื่องดังแล้วหยิ่งไปหยกๆ สำหรับ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พระเอกซุปตาร์ที่มีแฟนคลับติดตามมากมาย หลังจากมีคอมเมนต์เข้ามาบ่นน้อยใจว่าเคยขอถ่ายรูปกับพระเอกดัง แต่ถูกปฏิเสธ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า บางเวลาก็ไม่สะดวกจริงๆ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสกับข่าวมากนัก ซึ่งแฟนคลับส่วนใหญ่ก็เข้าใจในตัวพระเอกติดดินคนนี้ 

>> เปิดใจ “โป๊ป ธนวรรธน์” เจอดราม่าดังแล้วหยิ่ง "อยากให้เข้าใจผมบ้าง"

ล่าสุด เกือบจะมีดราม่าซะแล้ว เมื่อหนุ่มโป๊ป ได้ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพที่อบอุ่นของ โป๊ป และคุณแม่ปราณี ซึ่งคุณแม่ยิ้มกว้างอยู่เคียงข้าง ในขณะที่พระเอกดังของเรา หน้าบึ้งพร้อมโชว์หน้าสด กับข้อความประกอบภาพว่า "ดูจะอารมณ์ดีนะ...คุณปราณี"

IG popezaapภาพอบอุ่นของโป๊ป และคุณแม่ แต่แฟนๆ เห็นความผิดปกติงานนี้ทำเอาแฟนคลับหลายๆ คนเข้ามาแสดงตัวเป็นลูกสะใภ้มโนกันเยอะมาก เพราะไม่บ่อยนักที่หนุ่มโป๊ปจะโพสต์ภาพคู่คุณแม่ แต่ใช่ว่าจะมีแต่คอมเมนต์ฮาๆ เท่านั้น เพราะมีแฟนคลับบางส่วนรู้ถึงสาเหตุที่พระเอกดังหน้าบึ้ง เพราะความไม่ปกติบนใบหน้า นั่นก็คือรอยแผลที่มุมปากนั่นเอง IG popezaapส่วนหนึ่งของความห่วงใย ส่งตรงถึง โป๊ป ซึ่งแฟนคลับได้คอมเมนต์ว่าเป็นเพราะหนุ่มโป๊ป ทำงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง พร้อมกับแสดงความเป็นห่วง อยากให้หนุ่มโป๊ปรักษาสุขภาพยิ่งขึ้น นี่ก็นับเป็นเรื่องราวดีๆ ของแฟนคลับกับพระเอกดังจริงๆ ที่มองเห็นถึงความผิดปกติและแสดงความเป็นห่วงในตัวศิลปินที่ชื่นชอบขนาดนี้ ยังไงก็ขอให้หนุ่มโป๊ปหายไวๆ ด้วยนะคะ    

>>เจอตัวแล้ว โป๊ป ธนวรรธน์ หลังออเจ้าประกาศตามหาด้วยความคิดถึง

>>พระเอกสายบุญ "โป๊ป ธนวรรธน์" เผยปฏิบัติธรรมกับแม่มาตั้งแต่อายุ 18

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!