ลูกชายหลับในขับรถชนต้นไม้ ตัวเองเจ็บ-แม่ตาย กราบเท้าศพน้ำตานอง

ลูกชายหลับในขับรถชนต้นไม้ ตัวเองเจ็บ-แม่ตาย กราบเท้าศพน้ำตานอง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(12 ส.ค.) เมื่อเวลา 07.30 น. ร.ต.อ.ศรัญยพัชร์ บุญรังสี รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองม่วง อ.หนองม่วง ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.หนองม่วง ว่าได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตกข้างทางชนกับต้นไม้ใหญ่ ที่ถนนพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 203-204 หมู่ที่ 3 บ้านชอนสารเดช ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย ติดคาซากรถอยู่ จึงได้ประสานแพทย์เวรฉุกเฉิน รพ.หนองม่วง สมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ และมูลนิธิการกุศลหนองม่วง รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลน พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บธ 477 สระบุรี ตกข้างทางชนกับต้นไม้ใหญ่ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย ติดคาซากรถตอนหน้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ใช้อุปกรณ์ในการตัดถ่างเร่งช่วยเหลือคนเจ็บทั้ง 2 รายออกมาได้ในเวลาต่อมา แต่ทว่า นางละเอียด อายุ 61 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสและได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน นายยุทธนา อายุ 27 ปี ซึ่งมีอาการบาดเจ็บ ศีรษะแตก มีบาดแผลตามลำตัว ให้การด้วยน้ำตานองหน้าว่าผู้ที่เสียชีวิตคือแม่ของตนเอง ซึ่งได้รับออกจากบ้านจากจังหวัดสระบุรี เพื่อไปทำธุระที่จังหวัดพิจิตร เมื่อมาถึงจุดที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนทางตรง และยาวตนเองเกิดวูบหลับในแบบกะทันหัน รถได้เสียหลักพุ่งตกข้างทางชนกับต้นไม้ใหญ่อย่างจัง แม่ซึ่งนั่งมาตอนหน้ากับตนเองถูกแรงกระแทกจากการปะทะกับต้นไม้เสียชีวิตอย่างสลดในวันแม่ ซึ่งนายยุทธนาได้ก้มกราบเท้าแม่ร้องไห้คร่ำครวญอย่างน่าเวทนา สร้างความสะเทือนใจกับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก 

ทั้งนี้ร้อยเวรเจ้าของคดีได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์ ที่ รพ.อีกครั้ง เพื่อที่จะได้ประสานญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!